Cách khôi phục tin nhắn trên Facebook

Ngày nay mạng xã hội Facebook trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống dùng để giao tiếp, kinh doanh, giải trí. Vì vậy, mỗi người nên tự trang bị cho mình một số kiến thức để tự xử lí các trường hợp sự cố xảy ra ví dụ khi muốn khôi phục lại đoạn tin nhắn bị xoá,… Dưới đây là cách khôi phục tin nhắn trên Facebook đơn giản và nhanh chóng.

Sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn

Đây có thể nói là cách làm đơn giản nhất trong việc khôi phục lại các tin nhắn đã mất trên Facebook.

Cách khôi phục tin nhắn trên Facebook
Cách khôi phục tin nhắn trên Facebook

Bạn có thể sử dụng chính tính năng trên Facebook là lưu trữ tin nhắn để khôi phục lại các tin nhắn bị xóa qua các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, để phục hồi tin nhắn đã bị xóa trên Facebook bạn lựa chọn nhấn vào biểu tượng tin nhắn mà bấm vào “xem tất cả”.
 • Bước 3: Sau khi đã nhấn vào “xem tất cả” Bạn chọn tiếp vào mục ” đã lưu trữ “. Đây là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ bao gồm cả các tin nhắn đã xóa trên Facebook.
 • Bước 4: Ngay trong phần “đã lưu trữ” là toàn bộ nội dung và bạn đã lưu sẽ được xem tại đây, lúc này bạn có thể bỏ lưu trữ hoặc xóa tin tuỳ ý muốn.

Cách khôi phục tin nhắn trên Facebook từ bản sao dữ liệu

Cách thứ hai được sử dụng dùng để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook là sử dụng bản sao dữ liệu. Cách này cũng chỉ lấy lại tin nhắn đã xoá, các thông tin quan trọng mà con có thể tìm lại các bài viết đã từng xuất hiện trên tường nhà bạn.

 • Bước 1: Chọn biểu tượng mũi tên, sau đó chọn ” Cài đặt “, tiếp đến nhấn vào chữ “chung” rồi lựa chọn “Tải xuống bản sao giữ liệu Facebook” .
 • Bước 2: Bấm vào mục “Tải về bản lưu trữ” và bắt đầu quá trình khôi phục các tin nhắn đã xoá trên Facebook.
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được mail do Facebook thông báo về tình trạng hiện tại.
 • Bước 4: Việc gửi mail có thể đến ngay lập tức hoặc mất mấy ngày do Facebook sẽ phải thu thập lại thông tin của bạn và gửi lại dữ liệu cuối cùng, các sự liệu đó bao gồm cả các tin nhắn đã bị xóa trên Facebook.
Sử dụng bản sao dữ liệu để khôi phục tin nhắn Facebook
Sử dụng bản sao dữ liệu để khôi phục tin nhắn Facebook

Do vậy bạn phải thường xuyên kiểm tra hòm thư điện tử cho đến khi lấy lại các tin nhắn đã bị xoá trên Facebook.

Đây cũng là cách được nhiều người sử dụng vì nó tương đối đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao bời vì không những khôi phục được tin nhắn đã xóa nó còn giúp bạn tìm ra các thông tin quan trọng lâu ngày bị ẩn.

Sử dụng các phần mềm ngoài

Đây là cách thứ ba giúp bạn có thể khôi phục lại các tin nhắn đã mất trên Facebook. Bạn chỉ việc thực hiền lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone for iOS lên máy tính.
 • Bước 2: Sử dụng USB để kết nối thiết bị vào máy tính. Lúc này, ông Dũng sẽ tự động hiện ra thiết bị hiển thị ngay trong giao diện chính màn hình.
 • Bước 3: Bạn lựa chọn các mục cần khôi phục như: Messages and Attachments, Contacts ( Danh bạ ), Call History ( Lịch sử cuộc gọi ), Tài liệu,….. Sau đó nhấn “start ” và chờ đợi trong giây lát để ứng dụng quát toàn bộ thiết bị.
 • Bước 4: Xong việc bạn hoàn tất bạn có thể xem lại tất cả các tin nhắn đã xóa qua khung phân loại ở bên trái. Các tin nhắn một cam nghĩa là các tin nhắn đã bị xóa khỏi thiết bị người dùng chỉ cần nhấn vào nút chọn và các mục cần khôi phục rồi nhấn ” Export” hoặc ” Recover “
Sử dụng các phần mềm ngoài để khôi phục tin nhắn Facebook
Sử dụng các phần mềm ngoài để khôi phục tin nhắn Facebook

Với cách thứ ba này bạn sẽ phải bỏ ra nhiều công sức hơn một chút để tải phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thật sự rất tuyệt vời.

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng phần mềm

Wondershare Dr.Fone for iOS Đối với những người sử dụng Iphone 4, Iphone 3GS, Ipad 1, …. Người dùng nên chuyển sang chế độ nâng cao để đạt được hiệu quả hơn.

Ngoài ra khi người dùng không tìm được các tin nhắn đã xóa theo cách thông thường Dr.Fone sẽ hỏi bạn có muốn kiểm tra thêm các tập tin sau lưng trước đó hay không.

Kết luận

Trên đây là tất cả các kiến thức cơ bản về việc phục hồi lại các tin nhắn đã bị xóa trên Facebook. Đây đều là những cách làm đơn giản, hiệu quả nhất những tin nhăn của bạn.

Tôi tin rằng ngay cả những người không rành về công nghệ cũng có thể làm theo để phục hồi được các tin nhắn đã bị xóa. Hy vọng với những kiến thức trên có thể giúp ích được cho mọi người. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Bạn là một Gamer thực thụ? Bạn đang tìm kiếm cho mình một con chuột chiến game siêu chất? Nhưng bạn đã quá mệt mỏi với các chiêu trò quảng cáo của các ông lớn? Hãy cùng mình tìm ra
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Với những tay game thủ thì các phụ kiện hỗ trợ việc chơi game là vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn phím gaming giống như một vũ khí không thể nào thiếu – một công cụ đắc lực để
Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2021

Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2021

Đối với các game thủ thì tai nghe chơi game cần phải được chú trọng. Tai nghe gaming tốt sẽ nâng tầm khả năng cũng như tạo không khí chiến đấu hơn hẳn. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe
Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2021

Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2021

Việc sử dụng thiết bị điện thoại di động lúc đang lái xe không những nguy hiểm mà còn vi phạm luật lệ an toàn giao thông. Chính vì lý do này, một chiếc giá đỡ điện thoại sẽ thực sự là

Bình luận

Bình luận