Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube

Youtube là ứng dụng rất hữu ích mà chúng ta thường ghé thăm, tìm kiếm video mà mình quan tâm, các hoạt động tìm kiếm của cá nhân trên tài khoản youtube đều được lưu lại nhằm giúp ích cho người dùng sử dụng lần sau. Sau đây là cách xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube để tăng tính riêng tư.

Youtube là nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất
Youtube là nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất

Bạn có thể xóa dữ liệu nếu thấy không cần thiết, muốn tôn trọng bảo mật của cá nhân tránh người thứ hai thấy hoặc giảm tải cho bộ nhớ cho máy.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào http://www.Youtube.com trên trình duyệt web ưa thích của bạn. Trang chủ YouTube sẽ hiện ra nếu bạn đã đăng nhập. Nếu bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy nhấp vào Sign in ở góc trên bên phải màn hình rồi nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt đơn giản
Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt đơn giản

Bước 2: Click chọn dòng Lịch sử ở bảng danh sách bên lề trái > click chọn Lịch sử tìm kiếm. Thẻ này thường nằm bên trái trang chủ YouTube.

Bước 3: Tại đây bạn có thể xóa đơn lẻ từng tìm kiếm một bằng cách chọn vào dấu 3 chấm phía bên phải > chọn Xóa khỏi lịch sử tìm kiếm. Nếu muốn xóa tất cả > chọn Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm > Xác nhận lần cuối Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm. Nhấp vào CLEAR ALL WATCH HISTORY (XÓA TẤT CẢ LỊCH SỬ XEM). Tùy chọn nằm bên phải trang.

Bước 4: Nhấp vào CLEAR WATCH HISTORY khi hiện ra. Tất cả video mà bạn đã xem trong lịch sử YouTube sẽ bị xóa.

Bước 5: Nhấp vào nút tròn cạnh Search history (Lịch sử tìm kiếm). Tùy chọn nằm bên dưới nhãn Watch history (Lịch sử xem) ở phía trên bên phải trang.

Bước 6: Nhấp vào CLEAR ALL SEARCH HISTORY (XÓA TẤT CẢ LỊCH SỬ TÌM KIẾM). Tác vụ nằm cùng vị trí với tùy chọn CLEAR ALL WATCH HISTORY trước đó.

Bước 7: Nhấp vào CLEAR SEARCH HISTORY khi hiện ra. Tất cả tìm kiếm mà bạn đã thực hiện sẽ bị xóa khỏi lịch sử YouTube. Lịch sử YouTube bây giờ sẽ hoàn toàn trống.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube bằng điện thoại

Bước 1: Mở YouTube. Nhấn vào ứng dụng YouTube hình tam giác trắng trên nền đỏ. Trang chủ YouTube sẽ mở ra nếu bạn đã đăng nhập.

Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu để tiếp tục.

Bước 2: Click chọn dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải > Chọn mục Cài đặt. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải hoặc cuối màn hình. Nếu bạn không cài ảnh hồ sơ, vị trí này sẽ được thay bằng biểu tượng đầu và vai người hoặc chữ cái đầu tiên của tên bạn trên nền màu.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên ứng dụng Youtube
Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên ứng dụng Youtube

Bước 3: Chọn mục Bảo mật > Click chọn Xóa lịch sử tìm kiếm.

Bước 4: Cuộn xuống và nhấn vào Clear watch history (Xóa lịch sử xem). Tác vụ nằm trong nhóm tùy chọn “History & privacy” (Lịch sử & bảo mật). Click chọn OK để xác nhận lần cuối.

Bước 5: Nhấn vào CLEAR WATCH HISTORY khi hiện ra. Tất cả video mà bạn đã xem trong lịch sử YouTube sẽ bị xóa.

Bước 6: Nhấn vào Clear search history (Xóa lịch sử tìm kiếm). Tác vụ nằm ngay bên dưới tùy chọn Clear watch history.

Bước 7: Nhấn vào CLEAR SEARCH HISTORY khi hiện ra. Tất cả tìm kiếm mà bạn đã thực hiện sẽ bị xóa khỏi lịch sử YouTube. Lịch sử YouTube bây giờ sẽ hoàn toàn trống.

Công việc đơn giản này có thể được thực hiện trong giây lát, an toàn và hiệu quả. Hãy cùng thực hiện nhé!

Xem thêm: 

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Bạn là một Gamer thực thụ? Bạn đang tìm kiếm cho mình một con chuột chiến game siêu chất? Nhưng bạn đã quá mệt mỏi với các chiêu trò quảng cáo của các ông lớn? Hãy cùng mình tìm ra
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Với những tay game thủ thì các phụ kiện hỗ trợ việc chơi game là vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn phím gaming giống như một vũ khí không thể nào thiếu – một công cụ đắc lực để
Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2021

Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2021

Đối với các game thủ thì tai nghe chơi game cần phải được chú trọng. Tai nghe gaming tốt sẽ nâng tầm khả năng cũng như tạo không khí chiến đấu hơn hẳn. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe
Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2021

Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2021

Việc sử dụng thiết bị điện thoại di động lúc đang lái xe không những nguy hiểm mà còn vi phạm luật lệ an toàn giao thông. Chính vì lý do này, một chiếc giá đỡ điện thoại sẽ thực sự là

Bình luận

Bình luận