Hướng dẫn chuyển youtube sang mp3

Bạn đã biết cách chuyển youtube sang mp3 chưa? Cách convert sang định dạng mp3 là nhu cầu thiết yếu của các bạn trẻ ngày nay. Mặc dù vậy cách thực hiện không phải ai cũng biết làm.

Bài viết dưới đây VietReview sẽ hướng dẫn các bạn những phần mềm, và ứng dụng website hỗ trợ chuyển video nhanh chóng và hiệu quả không làm ảnh hưởng đến chất lượng của video ban đầu.

Cách chuyển video YouTube thành mp3 trực tuyến

Để chuyển video nhanh chóng và tiện lợi không nhất thiết phải cài đặt những phần mềm chuyển video sang mp3, mà vẫn có thể sử dụng các phần mềm website trực tuyến chỉ với một vài thao tác kéo thả, mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 2 website sau đây:

Chuyển youtube sang mp3 với onlinevideoconverter

Được đánh là website hỗ trợ trực tuyến tốt nhất trong việc chuyển đổi các video trên mạng video Youtube thành các định dạng hỗ trợ nghe nhạc như mp3. Với phần mềm này bạn chỉ việc tạo cho mình một tài khoản hoặc có thể sử dụng 1 lần với tư cách là khách ghé thăm website.

Chuyển youtube sang mp3 với Onlinevideoconverter
Chuyển youtube sang mp3 với Onlinevideoconverter

Chỉ việc nhúng link những đường dẫn video trên youtube, dán vào thanh convert để quá trình chuyển đổi diễn ra trong vòng một vài phút. Sau đó file đã sẵn sàng cho bạn để tải xuống và lưu trữ ở vị trí mà bạn mong muốn.

Để nhanh chóng và thuận tiện bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã QR trên điện thoại để tải về trực tiếp mà không cần thiết phải sử dụng đến chiếc laptop.

Truy cập website GenYouTube

Tương tự như các website hỗ trợ chuyển đổi video sang mp3 khác, và đây là ứng dụng website hoàn toàn miễn phí. Sử dụng cơ chế giống như website trên, các bạn chỉ việc sử dụng các video dán vào thanh chuyển đổi định dạng.

Sử dụng phần mềm trên máy tính

Để có thể tối ưu tốt các đoạn video từ youtube, và có thể chỉnh sửa các đoạn âm thanh, định dạng mp3, sử dụng tất cả tính năng mà trình duyệt chuyển youtube sang mp3 không đáp ứng được. Cùng chúng tôi khám phá hai phần mềm convert video youtube sang mp3 tốt nhất 2020 nhé.

4K Video Downloader

Được đánh là một trong những phần mềm chuyển đổi định dạng youtube sang mp3 phổ biến và dễ sử dụng nhất trên toàn thế giới. Vì thích hợp trên cả hai hệ điều hành lớn hiện nay là windows và MacOS

Sử dụng phần mềm 4K Video Downloader
Sử dụng phần mềm 4K Video Downloader

Nếu bạn đơn giản chỉ muốn convert sang mp3 bình thường thì phiên bản tiêu chuẩn là đủ dùng.

Nhưng bạn là người làm video và thường xuyên phải chuyển đổi sang mp3 thì, hãy chọn phiên bản premium với 15$/M để có thể sử dụng hết các tính năng hữu ích và có thể chặn những đoạn quảng cáo phiền phức trong phiên bản miễn phí.

Và được thường xuyên cập nhật phần mềm để tối khả năng các đoạn mp3 sau khi tải không làm mất định dạng gốc.

Để chuyển đổi định dạng trên 4k Video Downloader bạn cần:

  • Tải và cài đặt phần mềm tại đây
  • Tiếp theo bạn cần chuẩn bị các đoạn video trên youtube, sau đó dán vào thanh công cụ chuyển đổi định dạng.
  • Bước tiếp cần làm hãy chọn định dạng file mong muốn chuyển đổi như: MP3, MP4, OGG,..
  • Nhấn vào nút Extract và quá trình load dữ liệu và chuyển đổi sau một vài phút, tùy thuộc vào dung lượng của đoạn video mà bạn đã sao chép.
  • Cuối cùng bạn đã có mp3 với chất lượng tốt nhất mà không hề làm giảm chất lượng ban đầu.

MP3 Rocket

Các bước chuyển đổi youtube sang mp3 cũng tương tự các phần mềm offline hay online khác, bạn chỉ việc copy đoạn video trên youtube cần chuyển đổi vào MP3 Rocket và nhấn nút Extract và đợi quá trình convert thực hiện hoàn tất. Vậy là đã có đoạn mp3 hoàn hảo với cách xử lý âm thanh loại bỏ đoạn dư thừa mà chỉ có là MP3 Rocket.

Sử dụng phần mềm MP3 Rocket
Sử dụng phần mềm MP3 Rocket

Mặc khác với MP3 Rocket bạn có thể thỏa sức xem các chương trình video trực tuyến ở nước ngoài với nhiều thể loại, vô cùng đặc sắc và hấp dẫn theo từng khu vực và quốc gia mà bạn đang sinh sống.

Lời kết

Với 2 các cách chuyển youtube sang mp3 trực tuyến và offline trên các thiết bị bạn hoàn toàn có thể định dạng video và âm thanh cực kỳ đơn giản chỉ với thao tác sao chép và convert định dạng là đã có đoạn mp3 hoàn hảo.

Và còn rất nhiều mẹo hay, công cụ dành cho các bạn làm youtube chưa từng bật mí, sẽ giúp bạn xử lý các đoạn video tốt hơn mà chúng tôi sẽ chia sẻ các bài viết sau. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Bạn là một Gamer thực thụ? Bạn đang tìm kiếm cho mình một con chuột chiến game siêu chất? Nhưng bạn đã quá mệt mỏi với các chiêu trò quảng cáo của các ông lớn? Hãy cùng mình tìm ra
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Với những tay game thủ thì các phụ kiện hỗ trợ việc chơi game là vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn phím gaming giống như một vũ khí không thể nào thiếu – một công cụ đắc lực để
Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2021

Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2021

Đối với các game thủ thì tai nghe chơi game cần phải được chú trọng. Tai nghe gaming tốt sẽ nâng tầm khả năng cũng như tạo không khí chiến đấu hơn hẳn. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe
Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2021

Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2021

Việc sử dụng thiết bị điện thoại di động lúc đang lái xe không những nguy hiểm mà còn vi phạm luật lệ an toàn giao thông. Chính vì lý do này, một chiếc giá đỡ điện thoại sẽ thực sự là

Bình luận

Bình luận