Những câu chúc Tết hay dành cho năm Canh Tý 2020

Tết Nguyên Đán là dịp để mọi người gặp gỡ, đi chúc Tết mọi người. Để thể hiện tình cảm và mong muốn một năm may mắn, thành công thì mọi người thường gửi gắm qua các câu chúc Tết. Bài viết sau đây sẽ gợi ý bạn những câu chúc Tết hay, giúp bạn gửi tới những người thân thương các thông điệp ý nghĩa nhất. 

Những câu chúc Tết hay cho năm Canh Tý 2020

Những câu chúc Tết hay cho năm Canh Tý 2020

Những câu chúc Tết hay cho năm Canh Tý 2020

Như vậy, việc chúc Tết những lời hay ý đẹp mang lại nhiều ý nghĩa may mắn, cầu mong một năm suôn sẻ như ý. Vì vậy, khi chọn các câu chúc Tết bạn nên chú ý ngôn ngừ, lời chúc ngắn gọn đủ truyền tải các thông điệp muốn gửi gắm tới mọi người. Sau đây là gợi ý những câu chúc Tết hay ngắn gọn dành cho năm Canh Tý 2020 mà bạn có thể tham khảo qua:

1. Chúc mừng năm mới 2020, chúc một năm vạn sự như ý, phát tài phát lộc. 

2. Năm Canh Tý vạn sự như ý, mọi sự hanh thông, thành công trong công việc và cuộc sống. 

3. Chúc bạn 12 tháng phát tài, 365 ngày sung túc, 8760 giờ may mắn, 525600 phút bình an, 31536000 giây mọi sự như ý. 

4. Chúc bạn năm Canh Tý công việc phát triển, cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, làm việc gì cũng thuận lợi. 

5. Năm hết Tết đến chúc gia đình một năm thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ yêu đời, tài lộc đủ tiêu, không phải lo nghĩ gì để cuộc đời lúc nào cũng tươi như hoa. 

6. Chúc mọi người năm mới rước hên vào nhà, tài lộc no đủ, gia chủ phát tài, con cái sum vầy hạnh phúc. 

7. Mừng năm mới 2020 – Tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt – Sức khỏe dồi dào – Công danh thăng tiến – Tình duyên suôn sẻ - Hạnh phúc thăng hoa. 

8. Chúc bạn năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Luôn gặt hái được thành công trong công việc, công danh thăng tiến và phát tài phát lộc. 

9. Năm Kỷ Hợi đã khép lại, năm Canh Tý gần kề mang lại làn gió mới cho mọi nhà. Chúc mọi người tiếp tục gặt hái được những thành công để có một năm mới thắng lợi. 

10. Chúc anh chị/cô chú/bác bá năm Canh Tý thành công tấn tới, sức khỏe dồi dào, may mắn luôn gõ cửa, nụ cười luôn nở trên môi.

11. Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, công thành danh toại và phát lộc an khang. 

12. Lại một mùa xuân nữa đã về, kính chúc gia đình năm mới đạt được tất cả những gì mong muốn. An khang thịnh vượng, sức khỏe bình an và tài lộc hanh thông.

13. Tết đến pháo nổ vang trời, nhà nhà vui vẻ hạnh phúc. Mong một năm phát xuân, phát tài phát lộc. Mọi sự thuận buồm xuôi gió, làm ăn như ý. 

14. Năm Canh Tý chúc mọi người - Tiền vào cửa trước ào ào - Tiền ra cửa sau từ từ - Két sắt luôn đầy ú ụ - Mua đất, mua vàng trữ no đủ - Cuối năm dư dả lại đi du lịch.

15. Tết đến xuân sang chúc gia quyến đắc lộc, vạn sự như ý, gia đình bình an và hạnh phúc.

Ý nghĩa của việc chúc Tết

Ý nghĩa của việc chúc Tết

Ý nghĩa của việc chúc Tết

Người Việt Nam vốn có phong tục chúc Tết mỗi khi du xuân, đến nhà người thân, họ hàng hoặc bạn bè. Phong tục truyền thống này vẫn lưu giữ cho đến ngày nay mà không hề bị mai một. 

Chúc Tết đầu năm với những câu từ ngắn gọn, ý nghĩa nhằm thể hiện tình cảm và bày tỏ tấm lòng với mọi người. Tùy vào từng đối tượng, mức độ thân thiết mà mọi người lựa chọn các câu chúc Tết hàm chứa ý nghĩa tốt đẹp và may mắn. 

Hầu hết mọi người đều chúc Tết rồi lì xì cho trẻ nhỏ trong nhà để mừng con cháu tuổi mới thêm may mắn, luôn ngập tràn niềm vui. Sau đó, mọi người sẽ quây quần bên mâm cỗ ăn uống vui vẻ cùng nhau.

Trên đây là các chia sẻ về ý nghĩa và những câu chúc Tết hay dành cho năm Canh Tý 2020. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được lời chúc hay để gửi tặng tới những người thân yêu. 

Thời nào rồi còn mua hàng đúng giá???. Kinh tế khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot mỗi ngày.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận