Phần mềm cắt video tốt nhất 2020

Bạn đã biết đến những phần mềm cắt video tốt nhất 2020 chưa? Những ứng dụng nào giúp công việc chỉnh sửa, ghép video, chèn hiệu ứng tối ưu cho công việc của bạn. Những công việc xử lý video kết hợp với nội dung chất lượng sẽ tạo ra nhiều giá trị cho người xem.

Để đánh giá một phần mềm cắt video tốt dựa vào những tính năng và hiệu suất render ra các sản phẩm video tới tay người xem. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được những phần mềm edit video tốt nhất do cộng đồng mạng và youtuber bình chọn.

Những ai nên sử dụng phần mềm cắt video

Năm 2020 đánh dấu sự phát triển của ngành công nghệ và công việc làm youtuber ngày càng được phổ biến, và được đánh giá là ngành hái ra tiền hiện nay.

Sử dụng phần mềm cắt video
Sử dụng phần mềm cắt video

Vậy những ai nên sử dụng phần mềm cắt video? Với những video chất lượng bạn có thể mang lại rất nhiều kiến thức và giải trí cho mọi người?

 • Bạn là một youtuber, hằng ngày với công việc sáng tạo nội dung, hình ảnh, kịch bản để mang lại những video có giá trị cho người xem.
 • Các cửa hàng kinh doanh, công ty và doanh nghiệp đang muốn quảng cáo thương hiệu của mình lên cộng đồng mạng nhằm thu hút người xem.
 • Bạn đang muốn cắt video để lòng ghép những phân đoạn khác nhau, để render thành sản phẩm độc đáo.
 • Hay bạn muốn chỉnh sửa, cắt những phân đoạn video lỗi, chi tiết thừa để hoàn thiện sản phẩm video.

Tổng hợp phần mềm cắt video tốt nhất

Camtasia Studio

Phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất và được đông đảo người sử dụng vì có rất nhiều chức năng và tiện ích:

 • Tạo ra những video có những hiệu ứng độc đáo và sáng tạo.
 • Tính năng quay màn hình cho phép bạn có thể ghi lại những video hướng dẫn làm việc, hay chia sẻ kiến thức học tập.
 • Chỉnh sửa lại âm thanh, loại bỏ âm thanh trong video bất kỳ.
 • Chèn nội dung, làm mờ hình ảnh vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
 • Hơn hết bạn có thể cắt ghép video thành nhiều đoạn khác nhau, để có thể phục vụ cho nhu cầu và mục đích của bạn.
 • Cho phép người dùng có thể xuất ra nhiều định dạng phổ thông hiện nay.
 • Hỗ trợ xuất file video trên nhiều thiết bị khác nhau, đặt biệt là độ phân giải theo chuẩn của youtube.

Phần mềm cắt video Cute Video Cutter

Cute Video Cutter là trình cắt video được đánh giá là tốt và nhanh nhất hiện nay với chức năng cắt, chia nhỏ các video có dung lượng lớn dễ dàng với nhiều định dạng video khác nhau.

Phần mềm cắt video Cute Video Cutter
Phần mềm cắt video Cute Video Cutter

Được đánh là phần mềm dễ sử dụng và miễn phí tốt nhất cho các máy tính cấu hình yếu. Giao diện ứng dụng thân thiện với người dùng, thiết đơn tối giản giúp mọi người có thể tiếp cận cắt ghép video nhanh chóng, thuận tiện trong việc phân tách các đoạn nhỏ video có dung lượng cao phù hợp với những chuẩn phổ thông hiện nay có thể kể đến như: AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF, MP4…

Với những ưu điểm vượt trội trong việc cắt ghép video, chuyển đổi định dạng video, phân tách video hỏng, không làm giảm mật độ điểm ảnh, độ phân giải của video sau khi render sang thiết bị là một điểm cộng lớn của một phần mềm cắt video miễn phí.

Cắt ghép video với phần mềm Format Factory

Ứng dụng Factory được cộng đồng mạng biết đến, là một công cụ tiện ích chỉnh sửa, cắt ghép video, chuyển đổi định dạng nhanh chóng, với nhiều tính năng ưu Việt, mỗi khi người dùng cần đến edit video. Chúng ta có thể sử dụng tính năng Video Joiner để cắt ghép, từ nhiều video thành một video hoàn chỉnh. Phù hợp với mọi hệ điều hành và định dạng phổ thông.

Phần mềm cắt video Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video được xem là phần mềm render, không mã hóa định dạng đầu ra, để cho ra những video với độ phân giải sắc nét nhất, mà không làm biến dạng video trong quá trình build video.

Hỗ trợ tuyệt vời trên định dạng: MP4, MKV, MOV, FLV, output ra những video 2k, 4k vô cùng sống động. Tương thích trên hệ điều hành windows 7 và windows 10. Chính vì vậy việc cắt ghép nhiều video thành những đoạn khác nhau, trong một video giải trí khá dễ dàng.

Phần mềm cắt video Ultra Video Splitter

Được xem là phần mềm cắt video chuyên nghiệp và khó sử dụng, nhưng đầy đủ tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video cần thiết của một người làm youtube.

Phần mềm cắt video Ultra Video Splitter
Phần mềm cắt video Ultra Video Splitter

Mọi định dạng trên nhiều hệ điều hành và chuẩn video mới nhất như: AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX,.. Đều được Ultra Video xử lý hoàn hảo dựa vào những thuật toán thông minh để cho ra chất lượng video tốt nhất.

Sau khi quá trình cắt video hoàn tất bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ trực tuyến trên FaceBook, Twitter hay Youtuber một cách dễ dàng chỉ sau một vài phút render video.

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm những phần mềm cắt video, với mục đích cơ bản nhằm ghép nhiều nội dung video thành, một video hoàn chỉnh có giá trị cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video bên trên mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn.

Ngoài ra nếu công việc của bạn là người làm video chuyên nghiệp có thể tham khảo thêm phần mềm adobe premiere và các phần mềm chỉnh sửa, thiết kế định dạng 2D, 3D hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp các kiến thức cần thiết để bạn tạo ra những đoạn video hay và ý nghĩa cho bạn và cho mọi người xem. Chúc bạn thành công!!

Xem thêm:

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Bạn là một Gamer thực thụ? Bạn đang tìm kiếm cho mình một con chuột chiến game siêu chất? Nhưng bạn đã quá mệt mỏi với các chiêu trò quảng cáo của các ông lớn? Hãy cùng mình tìm ra
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Với những tay game thủ thì các phụ kiện hỗ trợ việc chơi game là vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn phím gaming giống như một vũ khí không thể nào thiếu – một công cụ đắc lực để
Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2021

Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2021

Đối với các game thủ thì tai nghe chơi game cần phải được chú trọng. Tai nghe gaming tốt sẽ nâng tầm khả năng cũng như tạo không khí chiến đấu hơn hẳn. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe
Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2021

Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2021

Việc sử dụng thiết bị điện thoại di động lúc đang lái xe không những nguy hiểm mà còn vi phạm luật lệ an toàn giao thông. Chính vì lý do này, một chiếc giá đỡ điện thoại sẽ thực sự là

Bình luận

Bình luận