Bàn ủi hơi nước Bluestone SIB-3806

Thương hiệu:
Bluestone SIB-3806 có công suất lớn, dao động từ 2000 - 2400W. Sản phẩm cho khả năng làm nóng nhanh chóng, ủi phẳng quần áo 1 cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian tối đa nhất.

Mặt đế chống dính giúp bàn ủi lướt êm trên mọi bề mặt vải, hạn chế gây trầy xước quần áo, dễ dàng vệ sinh. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng bàn ủi nhờ bảng điều khiển bằng nút vặn. Các thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Thiết kế bàn ủi có mũi nhọn và rãnh cúc giúp sản phẩm tiếp cận tốt những khu vực khó ủi, cho hiệu quả ủi đồ tốt nhất. Dây bàn ủi thiết kế thông minh, có thể xoay 360 độ nhằm hạn chế rối dây điện, đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng. Dung tích bình nước lớn (320 ml), không phải châm nước thường xuyên.

Bàn ủi đa chức năng, có thể ủi khô hoặc ủi hơi nước. Tùy theo chất liệu của quần áo, người dùng có thể lựa chọn chế độ ủi sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, khi gặp những chất liệu dày hay vết nhăn lâu ngày, cứng đầu, bạn có thể sử dụng chế độ phun hơi tăng cường. Mức hơi phun ra có thể đạt đến 100g/ phút, áp lực mạnh mẽ sẽ nhanh chóng làm phẳng bề mặt vải. Với chế độ này, người dùng sẽ tiết kiệm được 1 nửa thời gian ủi đồ.

Nếu muốn ủi li tay áo sơ mi hay li quần tây, chức năng phun tia của Bluestone SIB-3806 sẽ vô cùng tiện dụng. Khi nhấn vào nút phun tia, bàn ủi sẽ cho ra một tia nước thẳng vào vị trí cần ủi. Tia nước thấm sâu và làm mềm vải, dễ dàng ủi hơn, không cần mất quá nhiều thời gian, công sức.

Sản phẩm hiện được bán với giá khoảng 400 nghìn đồng. Đây là mức giá vừa phải, phù hợp với điều kiện của các hộ gia đình hiện nay.

Bình luận

Bình luận