Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558

Thương hiệu:
Với công suất 2000 W, Philips GC558 cho khả năng ủi đồ nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian, ủi được cả những loại vải dày. Người dùng có thể lựa chọn 5 chế độ hơi nước sao cho phù hợp nhất với chất liệu vải.

GC558 là chiếc bàn ủi hơi nước đứng Philips. Thiết kế này giúp dễ dàng ủi quần áo treo trên móc, ủi phẳng rèm cửa, vải vóc, ga trải giường… nhanh chóng và thuận tiện.

Công nghệ đầu ủi FlexHead hiện đại cho phép ủi được những chất liệu vải dày, ủi đuôi hoặc gấu quần, gấu áo mà không cần phải cúi người, gồng mình như những thiết bị bàn ủi thông thường.

Bình chứa có dung tích 1.8 lít cho thời gian sử dụng liên tục, không phải châm nước thường xuyên. Hơi nóng của nước giúp làm mới quần áo, tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn. Khi bình chứa hết nước, bàn ủi sẽ tự động chuyển về trạng thái chờ, không lo chập cháy hay hư hỏng. Ngoài bình chứa nước, bàn ủi Philips GC558 còn có ngăn chứa tinh dầu thơm, làm thơm quần áo.

Là sản phẩm bàn ủi cao cấp, Philips GC558 có chức năng xả cặn, làm sạch đầu phun và bình chứa. Trang phục của bạn sẽ tránh được tình trạng bị vàng ố hay xỉn màu.

Một tiện ích nữa ở chiếc bàn ủi Philips GC558 chính là ủi quần áo treo. Người dùng có thể ủi quần áo treo trên móc mà không cần lấy xuống. Tính năng khóa cố định móc treo Hang&Lock sẽ giữ cho quần áo cố định, không bị đưa qua, đưa lại hoặc bị rơi xuống đất.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng chiếc bàn ủi thông minh với nhiều tính năng tiện ích thì bàn ủi hơi nước Philips GC558 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hiện, sản phẩm được bán với giá 3.7 triệu đồng.

Bình luận

Bình luận