Bàn ủi hơi nước Sunhouse SHD2067

Thương hiệu:
Ưu điểm nữa của bàn ủi hơi nước Sunhouse SHD2067 chính là khả năng tự làm sạch - chống đóng cặn. Chức năng chống nhỏ giọt , ngăn nước rỉ ra ngoài khi ủi với nhiệt độ thấp cũng là ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này.

Ấn tượng đầu tiên của sản phẩm này chính là thiết kế gọn đẹp, tiện dụng. Với công suất 1800 W, bạn có thể ủi quần áo 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thiết kế mũi nhọn và rãnh cúc khiến giúp bàn ủi tiếp xúc với những ngóc ngách 1 cách dễ dàng.

Mặc dù có giá thành khá rẻ, chỉ trong khoảng 340 nghìn đồng nhưng Sunhouse SHD2067 lại được tích hợp nhiều chế độ ủi như: ủi khô, phun hơi hay phun tia rất đa dạng. Trong đó, phun tia là chức năng cơ bản ở bàn ủi hơi nước. Chỉ cần nhấn vào nút phun tia, bàn ủi sẽ cho ra tia nước thẳng vào vị trí cần ủi. Vải được làm mềm, hiệu quả ủi nhanh hơn. Đặc biệt, với những chất liệu vải dày hay những vết nhăn cứng đầu thì đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bình chứa nước có dung tích 190 ml cùng lỗ châm nước lớn, có thể dễ dàng tiếp nước vào trong bình chứa. Bình còn có nắp đậy an toàn, sạch sẽ tránh nước bị trào hay vương vãi ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Giá thành rẻ, nhiều tính năng hiện đại. Đây chính là những lý do bàn ủi hơi nước Sunhouse SHD2067 luôn được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Sản phẩm đã có mặt tại nhiều hộ gia đình, đảm bảo nhu cầu sử dụng tối ưu nhất của người sử dụng.

Bình luận

Bình luận