Bàn ủi khô Electrolux EDI1004

Thương hiệu:
Electrolux EDI1004 là sản phẩm bàn ủi khô bán chạy nhất trong thời gian qua. Sản phẩm có công suất 1300 W, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn đảm bảo được khả năng ủi đồ nhanh chóng, phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Sản phẩm có thể ủi được nhiều loại vải dày, thời gian làm nóng nhanh chóng chỉ trong vòng 60 giây.

Ấn tượng đầu tiên của dòng sản phẩm chính là sự sang trọng và hiện đại. Bàn ủi có mặt đế làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, độ bền cao. Bên ngoài được tráng 1 lớp men chống dính ngăn quần áo bám dính vào đế, tránh gây ra tình trạng cháy khét, lướt nhẹ nhàng trên bề mặt vải, dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, mũi đế được thiết kế nhọn, ủi được cả những vị trí nhỏ trên quần áo mà không cần lật đồ quá nhiều lần.

Bàn ủi có tay cầm bọc nhựa nhẹ và chắc chắn. Dây điện xoay 360 độ di chuyển thuận tiện, không gây vướng víu khi di chuyển. Người dùng cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với từng chất liệu vải khác nhau, an toàn và tiện dụng.

Đặc biệt, bàn ủi Electrolux EDI1004 có tính năng an toàn tự ngắt khi đến nhiệt độ đã chọn. Khi bàn ủi nóng và đạt đúng nhiệt độ người dùng lựa chọn trước đó, máy sẽ tự động ngắt. Khi nhiệt độ xuống dưới mức nhiệt lựa chọn ban đầu, bàn ủi sẽ tự động được làm nóng trở lại. Tính năng này giúp tiết kiệm điện năng, hạn chế tình trạng cháy đồ do nhiệt độ quá cao.

Hiện tại, bàn ủi Electrolux EDI1004 được bán với giá 290 nghìn đồng. Đây là mức giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng.

Bình luận

Bình luận