Bàn ủi khô Panasonic PABU-NI-317TXRA

Thương hiệu:
Panasonic PABU-NI-317TXRA được trang bị đèn báo với vòng xoay tùy chỉnh nhiệt độ. Tùy theo chất liệu vải, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhiệt độ sao cho phù hợp nhất. Đèn báo hiệu sẽ tự động tắt khi bàn ủi đạt tới nhiệt độ ủi được yêu cầu. Tính năng này nhằm hạn chế tình trạng hư hỏng đồ vì ủi ở nhiệt độ không thích hợp.

Được sản xuất tại Malaysia trên công nghệ của Nhật Bản, bàn ủi khô Panasonic PABU-NI-317TXRA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình hiện nay.

Vỏ ngoài và tay cầm của bàn ủi được làm bằng nhựa dẻo, có khả năng cách nhiệt, cách điện tốt. Thiết kế này đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng, thuận tiện khi sử dụng.

Với công suất 1000 W, bàn ủi tỏa nhiệt hiệu quả, giúp ủi phẳng các vết nhăn trên quần áo, cho bạn bộ trang phục phẳng phiu, tươm tất chỉ trong chốc lát.

Mặt đế của bàn ủi Panasonic PABU-NI-317TXRA phủ lớp chống dính có độ bền cao, có khả năng lướt êm ái trên mọi loại vải, dễ lau chùi, tiết kiệm thời gian, công sức cho chị em nội trợ.

Mũi bàn ủi được thiết kế nhọn, có rãnh cúc, có thể len lỏi vào ủi phần cài quanh cúc áo được dễ dàng hơn. Chuôi dây xoay 180 độ tránh rối dây, hạn chế gây vướng víu khi ủi đồ.

Bàn ủi Panasonic PABU-NI-317TXRA hiện được bán tại các siêu thị, cửa hàng điện máy với giá khoảng 350 nghìn đồng. Đây là mức giá thành tương đối rẻ, trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại các hộ gia đình hiện nay.

Bình luận

Bình luận