Bếp gas âm Teka GT LUX 75 2G

Thương hiệu:
Là dòng sản phẩm cao cấp, Teka GT LUX 75 2G có đầy đủ những tính năng cần thiết như: đầu hâm tiện dụng, thuận tiện khi sử dụng các món ninh nhừ, hâm nóng thức ăn; ngắt gas tự động khi bếp gặp sự cố nước trào, gió lùa nhằm đảm bảo tính an toàn… Với những tính năng này, công việc nấu nướng của bạn sẽ dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Việc bếp núc sẽ không còn làm khó chị em!

Teka là thương hiệu bếp gas nổi tiếng tại châu u. Sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này mới được phổ biến từ 3 – 4 năm nhưng tầm ảnh hưởng của chúng là không hề nhỏ.

Hầu hết các sản phẩm của Teka đều được trang bị hệ thống mâm chia lửa và IC cho hiệu quả hoạt động tối ưu nhất, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm thời gian nấu nướng. Với sự sang trọng về thiết kế, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, sản phẩm của Teka có giá cao hơn so với thị trường, dao động trong khoảng từ 2.5 – 5 triệu đồng.

Nếu bạn có thắc mắc “bếp gas âm loại nào tốt” thì câu trả lời sẽ là Teka GT LUX 75 2G. Đây là dòng bếp gas âm có thiết kế gọn gàng, sang trọng. Mặt bếp được làm bằng kính cường lực dày dặn, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, bền bỉ, sáng đẹp, dễ dàng vệ sinh. Kiềng bếp được làm bằng gang chắc chắn, có thể tháo rời nhanh chóng.

Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa IC nhạy bén, núm điều khiển tiện lợi, bật/ tắt an toàn chỉ trong 1 lần điều khiển, hạn chế rò rỉ hay gây thất thoát gas. Ưu điểm của bếp gas âm Teka GT LUX 75 2G là dùng đầu đốt tiết kiệm gas với công suất 3.5 kW/ giờ/ lò cho thời gian nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Bình luận

Bình luận