Bếp gas Namilux NH-054PS

Thương hiệu:
Namilux NH-054PS là chiếc bếp gas mini, kiểu dáng nhỏ gọn, thuận lợi khi mang đi du lịch hoặc để trên bàn ăn. Sản phẩm có thiết kế tinh tế và đẹp mắt với mặt bếp được làm từ Inox cao cấp, sáng bóng, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

Namilux là dòng bếp gas giá rẻ, tập trung vào những loại bếp gas mini, bếp gas đơn. Sản phẩm của hãng rất phù hợp với những hộ gia đình nhỏ, người sống độc thân, những người có nhu cầu sử dụng bếp gas mở quán lẩu nướng hay phục vụ những chuyến đi chơi xa.

Tuy giá thành rẻ nhưng bếp gas Namilux có chất lượng bền bỉ, thiết kế nhỏ gọn và khá đẹp mắt. Bếp được làm từ kim loại cao cấp, hệ thống đánh lửa nhanh, núm điều khiển nhạy bén thuận lợi cho quá trình sử dụng.

Kiềng bếp làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, có thể tháo rời thuận tiện khi có nhu cầu vệ sinh. Đầu đốt bằng đồng thau cho độ bền cao, ngọn lửa xanh nên nấu nhanh mà không bị đen đáy nồi.

Bếp gas mini Namilux NH-054PS là sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto bằng núm xoay đơn giản. Chỉ cần thao tác nhẹ nhàng, bạn đã có thể thực hiện các chế độ nấu ăn theo nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, bếp có cụm ngắt gas tự động. Khi gặp sự cố như nước trào ra bếp, gió thổi mạnh làm tắt ngọn lửa, đường dẫn gas sẽ tự động đóng lại nhờ hệ thống cảm biến. Do đó hạn chế được tình trạng rò rỉ gas, an toàn cho người sử dụng.

Tại các cửa hàng, cơ sở điện máy, bếp gas Namilux NH-054PS có giá khoảng 360 nghìn đồng. Đây là mức giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Bình luận

Bình luận