Bếp Nướng Điện Lock&Lock Electric Grill EJG231

Thương hiệu:
Mẫu bếp này có thiết kế thông minh với bề mặt có lỗ thoát dầu, phía dưới bếp có thêm ngăn hứng dầu tiện dụng giúp hạn chế dầu mỡ trong thức ăn. Mình đánh giá cao bề mặt được tráng phủ một lớp men chống dính không có chứa PFOA và không gây hại cho sức khỏe. Với chất liệu này, thức ăn khi nướng không bị bám dính giúp mẹ dễ dàng khi lau chùi, vệ sinh.

Lock&Lock là thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị làm bếp. Hầu hết các sản phẩm đều có chất lượng tốt nhưng giá thành lại cao, như: bình giữ nhiệt, hộp cơm giữ nhiệt, … trong đó có vỉ nướng bằng điện.

So với dòng Bếp Nướng Điện Sunhouse SHD 4607, Bếp Nướng Điện Lock&Lock Electric Grill EJG231 có kích thước 52 x 52 x 27 cm lớn hơn nhiều và phù hợp sử dụng với các gia đình đông thành viên.

Bên cạnh đó, với tay cầm được làm từ nhựa PF tiện lợi, chống nóng hiệu quả bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Với 5 mức nhiệt độ khác nhau, bạn có thể thoải mái điều chỉnh, khi nhiệt độ đạt đến mức tối đa, thiết bị sẽ tự động ngắt để tiết kiệm điện năng và bảo vệ an toàn.

Bếp hoạt động mạnh mẽ với công suất 2000W. Tuy nhiên, công suất này cũng tốn khá nhiều điện năng tiêu thụ và mức giá của sản phẩm cũng khá cao. Do đó sẽ phù hợp hơn với gia đình có điều kiện về tài chính.

Ưu điểm

  • Thiết kế hiện đại với bề mặt có lỗ thoát dầu, có thêm ngăn hứng dầu tiện dụng.
  • Sản phẩm có kích thước lớn 52 x 52 x 27 cm đáp ứng được nhu cầu sử của gia đình đông thành viên
  • Công suất 2000W lớn tiết kiệm thời gian nướng thực phẩm
  • Với 5 mức nhiệt linh hoạt để bạn tùy chỉnh theo từng món ăn
  • Tự động ngắt hoạt động khi nhiệt độ đạt mức tối đa giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn
  • Vỉ nướng được phủ lớp chống dính chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản, không có chứa chất độc hại PFOA, và giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi chùi rửa

Khuyết điểm

  • Công suất lớn 2000W tốn nhiều điện năng tiêu thụ

Bình luận

Bình luận