Bếp Nướng Điện Sunhouse SHD4607

Thương hiệu:
Điểm cộng đầu tiên mà mình dành cho Bếp Nướng Điện Sunhouse SHD 4607 chính là thiết kế nhỏ gọn với kích thước  là 47 x 23.5 x 10.5 cm và trọng lượng chỉ có 765g. Do đó, thiết bị dễ dàng mang theo khi di chuyển và sử dụng được cho cả căn hộ có diện tích nhỏ mà không chiếm quá nhiều không gian.

Sunhouse là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất đồ gia dụng nhà bếp đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của thương hiệu đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại như: chảo chống dính, máy hút mùi, máy xay sinh tố, …  trong đó, có vỉ nướng điện.

Mặt bếp được làm từ nhôm cao cấp kích có phù hợp với gia đình từ 2-4 người.  Trên bề mặt bếp được phủ 2 lớp chống dính siêu bền, làm giả đá nên thức ăn sẽ không bị dính trong quá trình nướng đồ ăn. Khi sử dụng, mình thấy rằng việc vệ sinh khá dễ dàng. Chỉ cần dùng giấy lau mỡ và sau đó rửa qua là đã sạch rồi.

Bên cạnh đó, mình khá ấn tượng với thiết thiết kế với những đường vân nổi lớn. Chi tiết này không chỉ  tăng khả năng chống dính, mà còn vừa chế mỡ thừa bám trên thực phẩm. Bếp nướng điện Sunhouse SHD 4607 được trang bị công suất 1500W mang đến khả năng làm nóng nhanh và tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình.

Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của bếp nướng bằng các núm xoay đơn giản và tự động ngắt hoạt động khi máy đạt nhiệt độ tối đa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, điều làm mình hơi thất vọng về mẫu bếp này chính là không trang bị hay hứng dầu mỡ. Do đó trong quá trình nướng các bạn đã phải lấy bát riêng để hứng dầu mỡ và nếu chẳng may làm đổ bát mỡ đó thì thật phiền phức.

Ưu điểm

  • Công suất 1500W tiết kiệm thời gian nướng và điện năng tiêu thụ cho gia đình
  • Kích thước 47 x 23.5 x 10.5 cm và trọng lượng chỉ có 765g gọn nhẹ dễ dàng mang theo khi di chuyển và sử dụng tại mọi vị trí
  • Thiết kế đường vân nổi lớn, vừa tăng khả năng chống dính, vừa hạn chế mỡ thừa bám trên thực phẩm.
  • Tính năng tự ngắt điện khi nhiệt độ đạt mức tối đa đảm bảo an toàn cho người dùng
  • Điều chỉnh nhiệt độ bằng núm xoay đơn giản

Khuyết điểm

  • Không có khay hứng dầu mỡ do đó mỡ thường văng bẩn ra ngoài
  • Mặt bếp nhỏ phù hợp với gia đình ít người

Bình luận

Bình luận