Bóng rổ Spalding NBA

Bóng rổ Spalding NBA đạt tiêu chuẩn thi đấu các giải đấu chuyên nghiệp trong nước. Bên ngoài vỏ bóng màu nâu mặc dù không nổi bật bằng quả bóng màu cam của Prosta, nhưng sản phẩm lại cho thấy một vẻ đẹp đẳng cấp hơn. Nhất là khi tên thương hiệu màu đen vàng được kết hợp với hệ thống đường vòng cung màu đen gia công tỉ mỉ.

Quả bóng rổ Spalding NBA size 7 có đường kính bóng đạt 24.5cm. Sản phẩm được làm từ vật liệu da PU cao cấp, kết hợp với lớp cốt Legacy chất lượng cao. Điều này giúp cho quả bóng rổ đến từ thương hiệu nổi tiếng có được độ đàn hồi và độ nảy bóng lý tưởng.

Tôi có thể thoải mái chơi bóng rổ trong nhà và ngoài trời nhờ vật liệu da có khả năng chịu lực tốt trên mọi loại sân. Sản phẩm có thân bóng mềm và hệ thống rãnh sâu còn giúp tôi gia tăng được khả năng cầm bóng chắc chắn. 

Điều đặc biệt nhất là dòng sản phẩm có tính năng hút ẩm tốt và mang lại sự mềm mại cho người dùng. Nhưng độ bền của bóng rổ vẫn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất. Chính những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm đã đem đến hiệu suất chơi bóng tối đa cho người dùng.

Nhưng quả bóng Spalding NBA có một khuyết điểm cần lưu ý là trọng lượng bóng hơi nhẹ khi chỉ có 600gram. Điều này đôi khi làm người chơi chưa cảm thấy đã vì không cần phải sử dụng hết lực để điều khiển bóng theo ý muốn.

Ưu điểm

  • Đạt tiêu chuẩn thi đấu các giải đấu chuyên nghiệp trong nước. 
  • Quả bóng màu nâu in tên thương hiệu màu đen vàng có hệ thống đường vòng cung màu đen được gia công tỉ mỉ.
  • Bóng rổ Spalding NBA size 7 có đường kính bóng 24.5cm được làm từ vật liệu da PU cao cấp.
  • Lớp cốt sản xuát bằng chất liệu Legacy chất lượng cao đem đến độ đàn hồi và độ nảy vượt trội cho người dùng.
  • Có khả năng chịu lực tốt trên mọi loại sân trong nhà và ngoài trời.  
  • Thân bóng mềm sở hữu hệ thống rãnh sâu giúp gia tăng được khả năng cầm bóng chắc chắn. 
  • Hút ẩm tốt nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao.

Khuyết điểm

  • Trọng lượng bóng nhẹ chỉ 600gram làm người chơi không cảm thấy đã vì chưa sử dụng hết lực chơi bóng.

Bình luận

Bình luận