Bút chì kim Deli 0.7mm

Thương hiệu:
Chiếc bút chì kim Deli sở hữu thiết kế thanh mảnh tạo cái nhìn cực kỳ thanh lịch cho người dùng. Dòng sản phẩm được nhiều bạn học sinh và sinh viên yêu thích lựa chọn khi mang nhiều tông màu trẻ trung như màu bạc, màu rượu và màu sâm banh.

Bên ngoài vỏ bút chì được làm từ vật liệu kim loại cao cấp có vẻ đẹp bóng bẩy. Tay cầm bút chì có hệ thống vân chống ma sát tạo điểm bám tốt và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng lâu dài.

Bên trong ruột bút chì dày 0.7mm giúp con tôi tạo được nét chữ cứng cáp nhưng ở mức độ vừa phải. Sản phẩm vẫn đảm bảo được vẻ tinh xảo cho từng chữ viết ghi chép trên nền giấy học sinh. Điều đặc biệt là ruột bút có cơ chế thu lại nhanh chóng trong quá trình viết vẽ. Chiếc bút chì mang lại sự tiện lợi cao cho người dùng. 

Điểm cộng của chiếc bút chì kim còn nằm ở cơ chế bấm tiện lợi để bé yêu nhà tôi dễ dàng thay ngòi chì khi cần. Bộ phận này rất dễ dàng điều khiển do có sự mượt mà khá cao. 

Tuy nhiên, dòng sản phẩm vẫn có một điểm trừ là bút chì hay bị lỗi ở đầu bấm khi vừa bấm xong ngòi bút lại tụt xuống. Điều này khiến con tôi dễ nổi cáu và làm cho quá trình ghi chép bị gián đoạn đôi chút.

Ưu điểm

  • Sở hữu thiết kế thanh mảnh tạo cái nhìn cực kỳ thanh lịch cho người dùng.
  • Vỏ bút bóng bẩy mang nhiều tông màu trẻ trung như màu bạc, màu rượu và màu sâm banh. 
  • Ruột bút chì dày 0.7mm tạo nên nét vẽ cứng cáp và chữ viết tinh xảo.
  • Có cơ chế thu lại ngòi bút nhanh chóng trong quá trình ghi chép. 
  • Được tích hợp cơ chế bấm tiện lợi dễ thay ngòi bút chì bên trong.

Khuyết điểm

  • Sản phẩm hay bị lỗi ở đầu bút khi vừa bấm xong ngòi bút lại tụt xuống. 

Bình luận

Bình luận