Camera IP Wifi Ezviz CS-CV246

Thương hiệu:
Máy được tích hợp khe cắm thẻ nhớ lên đến 128GB kết hợp ứng dụng điện toán đám mây giúp bạn lưu trữ nhiều hình ảnh, video. Nhờ hai đèn hồng ngoại hoạt động mạnh mẽ với phạm vi lên đến 10 mét tự động chuyển giữa chế độ ngày và đêm, mình có thể quan sát toàn bộ không gian một cách rõ ràng. Và, khi có dấu hiệu bất thường, hệ thống báo động được kích hoạt, camera sẽ chụp ảnh và quay video và gửi điện thoại của mình.

Lại là một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị điện tử nổi tiếng đến từ Trung Quốc mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó là Ezviz.

Đây là một mẫu thiết kế hình tròn khá bắt mắt, kích thước của sản phẩm khá cân đối. Tuy nhiên, chúng vẫn được xếp vào hàng nhỏ gọn, cụ thể là 87.7 x 87.7 x 112.7 mm nặng 259g . Bên cạnh đó, mình cũng đánh giá cao độ phân giải của thiết bị với 1280 x 720p với hình ảnh sắc nét. Đặc biệt với góc nhìn 90°, góc xoay ngang 340°, góc xoay dọc 120° giúp bạn có thể quan sát dễ dàng và trọn vẹn hơn.

Chưa dừng lại ở đó, thiết bị có thể giao tiếp âm thanh 2 chiều, giúp bạn có thể đảm thoại với gia đình một cách thuận tiện. Khi có đối tượng xấu, bạn có thể sử dụng tính năng này để ngăn chặn hành vi bằng cách lên tiếng.

Bình luận

Bình luận