Kem dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Cream (50g)

Thương hiệu:
Cetaphil Moisturizing Cream là dòng kem dưỡng ẩm được sản xuất tại Mỹ. Thành phần kem dưỡng ẩm gồm có Glycerin, Sodium Hydroxide, Propylene Glycol,... Sản phẩm giúp làm mềm và giữ ẩm cho làn da khô rát. Đồng thời giúp làn da cân bằng được độ PH tự nhiên.

Cetaphil Moisturizing Cream được điều chế dưới dạng kem đặc, nhưng không mang đến cảm giác nhờn dính. Sản phẩm không gây bít lỗ chân lông, nên phù hợp cho cả da khô, da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm.

Điều tuyệt vời nhất là kem dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Cream không chứa hương liệu, không chứa paraben, ancol và chất tạo màu. Sản phẩm cực kỳ lành tính nên có thể sử dụng cho cả làn da bà bầu.

Tôi khá hài lòng về kem dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Cream khi sản phẩm đem đến cho tôi làn da mềm mại và mịn màng chỉ sau thời gian ngắn. Độ đàn hồi của làn da cũng được cải thiện tốt hơn trước rất nhiều. Thiết kế chai đựng khá nhỏ gọn giúp tôi có thể mang đi khắp nơi. Giá bán sản phẩm cũng rất vừa túi tiền khi chỉ có 165.000đ/chai.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của kem dưỡng ẩm chính là kết cấu kem khá đặc, lâu thấm vào bên trong da. Sản phẩm có chứa dầu khoáng nên cần được sử dụng hạn chế để không làm bít lỗ chân lông.

Ưu điểm

  • Cetaphil Moisturizing Cream đến từ thương hiệu mỹ phẩm danh giá của Hoa Kỳ.
  • Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình.
  • Kem dưỡng ẩm phù hợp với mọi loại da như da khô, da dầu, da hỗn hợp và da bà bầu.
  • Sản phẩm không chứa hương liệu và các chất độc hại như paraben.

Khuyết điểm

  • Cetaphil Moisturizing Cream được điều chế dạng kem đặt nên lâu thấm vào da.
  • Kem dưỡng ẩm có chứa dầu khoáng nên dễ tăng sinh lượng dầu nhờ.

Bình luận

Bình luận