Chai nước giặt xả MaxKleen Hương Hoa Nắng

Thương hiệu:
Nước giặt xả MaxKleen Hương Hoa Nắng được sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia. Thành phần nước xả được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên cho mùi hương thoang thoảng và vô cùng dịu nhẹ.

Điểm đặc biệt bên trong nước giặt xả MaxKleen chính là công nghệ Ultra kép siêu đột phá. Sản phẩm đem đến sức mạnh nhân đôi chỉ trong một nắp giặt chứa dung dịch duy nhất.

Bên trong nước xả vải còn có nhiều hoạt chất tẩy rửa mạnh mẽ, cho khả năng đánh bay tất cả các vết bẩn cứng đầu. Sản phẩm giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn gây mùi trên quần áo người dùng.

Nói về công dụng làm mềm sợi vải, tôi đánh giá điểm 10/10 cho dòng sản phẩm của Malaysia. Bởi nước xả vải giúp cho từng sợi vải trên bộ quần áo của tôi có được sự mềm mại vượt trội. Đi kèm với đó là hương thơm thơm mát kéo dài đến tận lần giặt là tiếp theo.

Ngoài loại nước giặt xả MaxKleen Hương Hoa Nắng tự nhiên, người dùng còn có sự lựa chọn thứ hai với dòng sản phẩm MaxKleen hương nước hoa hiền dịu. Cả hai loại nước xả đều được niêm yết với giá bán ưu đãi khi chỉ có 139.000đ/gói 2.4kg và được tặng kèm túi nước xả 600g.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của dòng sản phẩm cũng nằm ở khả năng tẩy rửa mạnh mẽ. Nước giặt xả có thể khiến cho đôi tay bị kích ứng bông da, nếu mọi người dùng tay sử dụng trực tiếp với lực chà xát mạnh. Sản phẩm không phù hợp sử dụng để giặt quần áo dành cho trẻ em.

Ưu điểm

  • Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên khá an toàn cho người dùng.
  • Sử dụng công nghệ Ultra kép cho khả năng giặt xả vượt trội.
  • Hỗ trợ làm mềm, khử mùi và diệt khuẩn sạch sẽ.
  • Mùi hương đa dạng bao gồm Maxkleen hương hoa nắng và hương nước hoa hiền dịu.

Khuyết điểm

  • Chứa chất tẩy rửa mạnh dễ ăn da tay.
  • Không phù hợp sử dụng để giặt quần áo cho em bé.

Bình luận

Bình luận