Kem dưỡng ẩm Clinique Darmatically Different Moisturizing Gel (50ml)

Thương hiệu:
Kem dưỡng ẩm Clinique Darmatically Different Moisturizing Gel đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hoa Kỳ. Thành phần có trong kem dưỡng bao gồm Glyxerin, Ure, Sodium Hyaluronat và dẫn xuất vitamin E,... Các tinh chất có trong kem dưỡng cho công dụng dưỡng ẩm, kháng khuẩn và ngăn chặn tiến trình lão hóa da.

Sản phẩm còn cho hiệu quả cao trong việc kiểm soát chất nhờn dư thừa cho da dầu và đem đến làn da trắng sáng đều màu. Kem dưỡng ẩm được điều chế dưới dạng gel lỏng nên rất dễ thẩm thấu và không đem đến cảm giác nhờn dính. Tôi phải công nhận rằng Clinique Darmatically Different Moisturizing Gel thực sự rất tốt cho làn da dầu và cả da hỗn hợp.

Nhưng điều tuyệt vời hơn là sản phẩm có thể thay thế hoàn hảo cho ba bước dưỡng da cùng với lotion, sữa dưỡng ẩm và kem dưỡng. Tôi cũng thường sử dụng Clinique Darmatically Different Moisturizing Gel trước khi trang điểm để tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên thành thật mà nói, giá bán của kem dưỡng ẩm đến từ Hoa Kỳ khá đắt đỏ. Sản phẩm đang được bán với giá 590.000₫/hộp 50ml. Ngoài ra, nhược điểm lớn nhất khiến tôi hạn chế sử dụng sản phẩm chính là bên trong kem dưỡng ẩm có chứa ancohol. Thành phần hoạt chất dễ gây khô da và gây kích ứng đối với những ai dị ứng với rượu.

Ưu điểm

  • Clinique Darmatically Different Moisturizing Gel đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hoa Kỳ.
  • Sản phẩm giúp dưỡng ẩm, kháng khuẩn, kiểm soát chất nhờn và ngăn ngừa lão hóa.
  • Tinh chất có trong kem dưỡng được điều chế dưới dạng gel lỏng dễ thẩm thấu.
  • Kem dưỡng ẩm thay thế cho 3 bước dưỡng da cùng với lotion, sữa dưỡng ẩm và kem dưỡng.
  • Sản phẩm phù hợp cho da dầu và da hỗn hợp.

Khuyết điểm

  • Có chứa ancohol dễ gây khô da và kích ứng da.

Bình luận

Bình luận