Dầu gội đầu trị gàu Neutrogena T/Gel Therapeutic Shampoo Original Formula

Thương hiệu:
T/Gel Therapeutic Shampoo Original Formula là dòng sản phẩm được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Thành phần có bên trong dầu gội đầu bao gồm Coal Tar, Posorbate 20, Cocamidopropyl Betaine, Citric Acid và DMDM Hydantoin,... Đây đều là các thành phần có khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ trên da đầu.

Ngoài công dụng trị gàu, dòng sản phẩm còn cho hiệu quả kiểm soát lượng bã nhờn vượt trội. Có lẽ vì vậy mà tôi luôn cảm thấy da đầu của mình được khô thoáng sau nhiều giờ gội đầu bằng dầu gội Neutrogena TGel Therapeutic Shampoo Original Formula.

Tôi cũng đánh giá cao khả năng cung cấp độ ẩm của chai dầu gội đầu danh tiếng. Sản phẩm giúp tôi có được lớp da đầu mềm mượt và mái tóc chắc khỏe suốt cả ngày. Bên trong dầu gội lại không chứa chất độc hại, kể cả thành phần tạo mùi hương cũng có nguồn gốc tự nhiên. Đây quả thật là loại dầu gội cực kỳ lành tính, rất an toàn đối với người dùng.

Nhưng điểm khiến tôi đắn đo nhất khi chọn mua dầu gội đầu Neutrogena chính là giá bán quá đắt đỏ khi lên đến 350.000₫/chai 250ml. Hơn nữa, mùi hương của dầu gội đầu có nguồn gốc tự nhiên, nên có khả năng giữ mùi không lâu như các dòng sản phẩm khác.

Ưu điểm

  • Chứa thành phần lành tính có khả năng diệt nấm, sát khuẩn mạnh mẽ.
  • Hương liệu có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn đối với sức khỏe người dùng.
  • Mùi hương dịu nhẹ đem đến cảm giác dễ chịu.
  • Hỗ trợ trị gàu chỉ trong vài lần gôi.
  • Giúp kiểm soát lượng dầu nhờn và cung cấp độ ẩm cho da đầu, mái tóc.

Khuyết điểm

  • Mùi hương dầu gội không giữ mùi lâu như các sản phẩm khác.

Bình luận

Bình luận