Dầu gội đầu trị gàu Yves Rocher Anti-Pelliculaire Anti Recurrence Dandruff Shampoo

Thương hiệu:
Yves Rocher Anti-Pelliculaire Anti Recurrence Dandruff Shampoo là loại dầu gội đầu trị gàu được bào chế theo công thức đặc biệt. Sản phẩm chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật, không gây hại cho mái tóc và da đầu.

Theo tôi được biết, dầu gội Yves là sự kết tinh của các thành phần dưỡng chất được chiết xuất từ vỏ quả lựu. Trong đó hoạt chất Pomegranates Bark Extract vừa cho hiệu quả trị gàu, vừa cho hiệu quả ngăn ngừa gàu quay trở lại. Hoạt chất còn cho công dụng xoa dịu sự kích ứng bên trên da đầu khi dầu gội được sử dụng mỗi ngày.

Nếu như trước đây tôi thường bị đau rát khi sử dụng các loại dầu gội đầu trị gàu khác. Thì khi đến với Yves Rocher Anti-Pelliculaire Anti Recurrence Dandruff Shampoo tình trạng này đã hoàn toàn biến mất. Có lẽ là cho dòng sản phẩm không sử dụng silicon, không chứa chất tạo màu và cũng không hề có hoạt chất paraben gây hại.

Nhưng điểm khiến tôi yêu thích nhất ở dòng sản phẩm là khả năng cân bằng độ ẩm tự nhiên cho khu vực da đầu. Dầu gội trị gàu giúp cho vùng da đầu nhạy cảm của tôi luôn có được độ mềm mại cần thiết. Mái tóc nhờ vậy mà cũng trở nên chắc khỏe hơn rất nhiều.

Dòng sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng dường như không gây ra bất kỳ sự phiền lòng nào cho người dùng. Nhưng chỉ có 1 điểm bạn cần lưu ý là giá bán dầu gội được đánh giá cao hơn mặt bằng chung. Bạn phải bỏ ra số tiền khoảng 219.000đ mới tìm mua được tra dầu gội đầu trị gàu Yves 300ml.

Ưu điểm

  • Được bào chế theo công thức đặc biệt và chiết suất hoàn toàn từ vỏ quả lựu.
  • Đem đến 3 tác động vượt trội bao gồm trị gàu, làm sạch và bảo vệ da đầu.
  • Hỗ trợ cân bằng độ ẩm tự nhiên cho da đầu.
  • Tinh chất dịu nhẹ giảm thiểu tình trạng kích ứng trên vùng da đầu.
  • Không chứa silicon, chất tạo màu và paraben nên rất an toàn đối với sức khỏe.
  • Hương thơm dịu nhẹ cực kỳ dễ chịu.

Khuyết điểm

  • Giá bán cao hơn so với mặt bằng chung.

Bình luận

Bình luận