Dầu gội trị gàu Head Shoulder Clinical Strenth

Thương hiệu:
Head Shoulder Clinical Strenth là loại dầu gội dầu gội trị gàu nổi tiếng đến từ Mỹ. Công dụng trị gàu của dòng sản phẩm được đánh giá là Max Strength, vì dầu gội cho hiệu qảu rõ rệt chỉ sau một lần sử dụng. Đây cũng là một trong số ít những loại dầu gội đầu trị gàu không đem đến sự phụ thuộc cho người dùng. Nghĩa là bạn có thể ngưng sử dụng sản phẩm mà không sợ bị gàu tấn công trở lại.

Theo tôi được biết, bên trong dầu gội đầu Head Shoulder Clinical Strenth có chứa hoạt chất kiểm soát dầu nhờn nhanh chóng. Sản phẩm giúp cho chân tóc được tơ bồng và ngăn chặn ngay tình trạng bết dính cho da đầu nhiều dầu. Quả thật mái tóc của tôi ngày càng trở nên dài mượt hơn chỉ sau thời gian ngắn sử dụng dầu gội đàu đến từ Mỹ.

Nói về mùi hương của dòng sản phẩm, tôi đánh giá là nồng hơn và dai hơn so với các loại dầu gội khác. Nhưng hương liệu được sử dụng bên trong chai dầu gội Head Shoulder Clinical Strenth vẫn nằm trong giới hạn cho phép, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

So với các loại dầu gội đầu nhập khẩu kể trên, Head Shoulder Clinical Strenth có gián bán vừa túi tiền hơn. Tại các cửa hàng kinh doanh, sản phẩm đang được bán với giá chỉ có 164.000đ cho chai dầu gội 400ml.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, điểm hạn chế lớn nhất của dòng sản phẩm chính là độ tẩy bên trong dầu gội quá mạnh. Việc sử dụng dầu gội đầu thường xuyên sẽ khiến cho mái tóc của bạn trở nên khô xơ. Dầu gội của Mỹ cũng không phù hợp với những cô nàng có mái tóc nhuộm. Vì hoạt chất có bên trong sản phẩm sẽ khiến cho màu tóc nhuộm nhanh phai hơn bình thường.

Ưu điểm

  • Đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ.
  • Mức độ trị gàu Max Strengh cho hiệu quả chỉ trong một lần.
  • Hỗ trợ kiểm soát chất nhờn hiệu quả.
  • Không gây lệ thuộc cho người dùng.
  • Mùi hương nồng nàn và dai dẳng trong nhiều giờ liền.

Khuyết điểm

  • Hoạt chất tẩy rửa quá mạnh dễ khiến cho tóc bị khô xơ.
  • Không phù hợp với mái tóc nhuộm vì dễ làm màu tóc nhanh phai hơn bình thường.

Bình luận

Bình luận