Đồ Chơi Lắp Ráp Ausini

Là một dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc, đồ Chơi Lắp Ráp Ausini - Vùng Đất Thần Tiên - Xe Thần Tiên 24415 (145 Mảnh Ghép) là mô hình thu nhỏ của một vùng đất thần tiên Fairyland với các sản phẩm dành cho bé gái, bé sẽ được trải nghiệm một ngày tuyệt vời trong vai các nàng công chúa đáng yêu hay các tiểu thư đài các do chính mình sắm vai.

Với các chi tiết lắp ghép đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ do hoàn toàn không chứa thành phần hoá chất độc hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa cũng có độ cứng bền cao, khó bị nứt vỡ hay biến dạng dưới tác động của va đập.

Với các chi tiết lắp ghép khác nhau cho bé thỏa sức lắp ghép. Bộ mô hình với màu sắc tươi sáng, sinh động càng tạo nên cảm hứng cho trẻ nhỏ khi chơi. Mô hình có thể bỏ lại trong hộp và cất giữ gọn gàng hay trưng bày tại góc phòng.

Với sự hỗ trợ của bộ đồ chơi này, nó sẽ giúp cho trẻ học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau.

Dưới sự hướng dẫn của bố mẹ sau mỗi lần chơi, bé yêu còn biết được cách dọn dẹp các món đồ chơi của mình, giữ ngăn nắp cho nơi ở, phòng ngủ.

Một ưu điểm nữa của bộ đồ chơi này chính là mức giá rẻ, chỉ 75.000đ cho một bộ. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận rằng, tuy là một mô hình lắp ráp nhưng nó chỉ tuân theo một mô hình mô phỏng duy nhất mà thôi. Điều này chỉ khiến bé thích thú trong một thời gian nhất định, sự sáng tạo của các bé trong xếp hình để tạo ra các sản phẩm khác nhau vẫn bị hạn chế.

Ưu điểm

  • Nhiều loại mô hình cho bé thỏa thích lựa chọn
  • Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ do hoàn toàn không chứa thành phần hoá chất độc hại cho sức khỏe
  • Khó bị nứt vỡ hay biến dạng dưới tác động của va đập
  • Mô hình các nhân vật thân quen với trẻ

Khuyết điểm

  • Số mảnh ghép hạn chế
  • Độ sáng tạo của mô hình chưa cao

Bình luận

Bình luận