Đồng hồ báo thức thông minh Xiaomi Mijia Xiaoai

Thương hiệu:
Thật sự mà nói, đây là chiếc đồng hồ tôi thích nhất trong những chiếc đồng hồ đã từng dùng. Tuy rằng một chiếc đồng hồ nhưng hãng đã tích hợp rất nhiều sự tiện dụng trong cùng một thiết bị. Bạn có tin không đồng hồ này còn giúp bạn dự đoán về thời tiết rất hay, nó sẽ thông báo việc bạn nên chuẩn bị gì khi ra đường hoặc hỗ trợ bạn trong việc cập nhật thêm thông tin tiêu dùng hay những thông tin mỗi ngày mà bạn không thể bỏ lỡ.

Xiaomi không còn là một nhãn hàng xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam nữa bởi vì hãng thiết bị công nghệ này trong nhiều năm qua đã và đang sản xuất các thiết bị hỗ ích, hỗ trợ vượt bậc trong việc công việc cho con người.

Tôi đã mua chiếc đồng hồ này ngay từ khi thông các thông số cơ bản về nó. Và đã hoàn toàn không hối tiếc khi đã bỏ ra 769.000vnd để sở hữu nó vì thật sự nó đã làm được nhiều hơn những gì mà tôi mong đợi. Chiếc đồng hồ này còn có thể điều khiển các thiết bị điện tử khác trong nhà, cài đặt thời gian làm việc cho chúng và có thể tìm chúng nếu vô tình bị thất lạc.

Ưu điểm

  • Thiết kế sang trọng, tiện lợi dành cho người đi làm
  • Kết hợp với app điện thoại thông minh
  • Đồng hồ có thể cài đặt đến 30 mốc thời gian
  • Loa bluetooth kết nối linh hoạt

Khuyết điểm

  • Phải sử dụng app thường xuyên

Bình luận

Bình luận