Garnier Clean Scrub Blackhead Elininating 5 Ounce

Thương hiệu:
Garnier Clean Scrub Blackhead Elininating 5 Ounce là một trong số ít loại kem tẩy tế bào chết cho hiệu quả điều trị các loại mụn hiệu quả. Đặc biệt là mụn đầu đen cứng đầu khó tiêu diệt.

Bên trong thành phần sản phẩm có chứa than hoạt tính và axit salicylic, giúp kiểm soát tốt lượng dầu thừa trên da. Sản phẩm khiến cho tôi có cảm giác như làn da luôn được thông thoáng suốt cả ngày. Kem tẩy ngoại nhập rất phù hợp cho những ai có làn da mụn do lỗ chân lông bị bí bách vì dầu nhờn.

Điều khiển tôi ưa chuộng dòng sản phẩm còn nằm ở các hạt Scrub siêu nhỏ và siêu mịn. Kem tẩy không làm cho làn da của tôi bị ngứa rát hay chịu bất kỳ tổn thương gì.

Nói về khả năng làm sạch da của dòng sản phẩm phải nói là đạt điểm 10/10. Nhưng kem tẩy tế bào chết Garnier Clean Scrub Blackhead Elininating 5 Ounce vẫn vẫn đảm bảo được độ ẩm cần thiết cho làn da.

Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng, giá bán kem tẩy khá “chát” khi được niêm yết đến 636.000đ/chai. Việc tìm mua sản phẩm chính hãng cũng khá khó khăn vì độ phổ biến chưa được rộng rãi.

Ưu điểm

  • Giúp tẩy sạch tế bào chết 100% và điều trị mụn hiệu quả.
  • Hỗ trợ kiểm soát dầu thừa và làm thông thoáng lỗ chân lông.
  • Các hạt Scrub siêu mịn cho cảm giác êm ái, không đau rát.
  • Sản phẩm phù hợp với làn da mụn và da dầu.

Khuyết điểm

  • Đặt mua sản phẩm chính hãng khác khó khăn vì chưa phổ biến.

Bình luận

Bình luận