Giày nhựa leo núi đi mưa Trekking Air

Thương hiệu:
Trekking Air có thể được xem là mẫu giày leo núi có thiết kế nhỏ gọn nhất mà tôi từng được biết. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng thời trang với các đường cut out độc đáo bên trên thân giày.

Đây còn là dòng giày trekking có thiết kế thành công khi ứng dụng công nghệ phối màu độc đáo với các mẫu giày đen viền đỏ, đen viền xanh, trắng viền đỏ và màu đen viền trắng. Dòng sản phẩm đem đến nhiều sự lựa chọn khác nhau đáp ứng tốt thị hiếu đa dạng của người dùng.

Theo tôi được biết, giày Trekking Air được làm từ vật liệu nhựa PC có khả năng chống thấm nước gần như 100%. Bạn có thể mang giày khi băng qua sông suối hoặc lội nước thoải mái mà không sợ bong đứt. 

Đặc biệt, bộ đế giày được làm từ vật liệu cao su chống trượt cho hiệu quả chống té ngã rất cao nhờ hệ thống gai bám dính dày đặc. Dòng sản phẩm được trang bị tăng đơ co giãn, giúp tối dễ dàng mang vào và tháo ra nhanh chóng. Trọng lượng giày lại siêu nhẹ không đem đến cảm giác nặng nề cho đôi chân.

Hiện dòng sản phẩm được sản xuất với các size đa dạng dao động từ 36 đến 45. Vì vậy dù là nam hay nữ có bàn chân to hay nhỏ, bạn vẫn có thể chọn mua và sử dụng giày trekking trong chuyến đi phượt của mình.

Nhưng đôi giày nhựa có độ mềm và độ êm kém, không thể sánh bằng các dòng giày vải kể trên. Giày được làm từ vật liệu nhựa nên cũng trông kém sang hơn so với giày loại giày da cao cấp.

Ưu điểm

  • Mẫu giày leo núi có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng siêu nhẹ cho cảm giác thanh thoát.
  • Mẫu mã giày thời trang có đủ tông màu cho người dùng lựa chọn là đen viền đỏ, đen viền xanh, trắng viền đỏ và trắng viền đen tinh tế. 
  • Được làm từ vật liệu nhựa PC có khả năng chống thấm nước gần như 100%.
  • Bộ đế giày cao su có hệ thống gai chống trượt cho hiệu quả chống té ngã rất tốt.
  • Có trang bị tăng đơ co giãn để mang vào và tháo ra dễ dàng. 
  • Được sản xuất với các size đa dạng dao động từ 36 đến 45 phù hợp cho cả nam và nữ.

Khuyết điểm

  • Có độ mềm và độ êm kém hơn các dòng giày vải kể trên. 
  • Giày được làm từ vật liệu nhựa trông kém sang.

Bình luận

Bình luận