Giày phượt leo núi Trekking Lumberjack Tekron Hi Mid WaterProof 3574

Thương hiệu:
Trekking Lumberjack Tekron Hi Mid WaterProof 3574 là mẫu giày khá đình đám được cái trekker chuyên nghiệp ưu ái lựa chọn. Đây là mẫu giày cổ cao được làm từ vật liệu da kết hợp với vải da lộn. Thân giày màu đen được trang bị bộ lưới thoáng khí, giúp người dùng không cảm thấy hầm bí trong suốt quá trình mang.

Bên trên thân giày, bộ dây đeo được phối màu đen vàng đẹp mắt tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho dòng sản phẩm. Ở vị trí gót chân là đường kẻ màu vàng bo vòng trông khá đẹp mắt. Càng đặc biệt hơn là thân giày được trang bị thêm bộ lót đệm dày dặn bên trong. Sản phẩm mang máng rất êm chân và không gây ra cảm giác đau đớn khi di chuyển trên cung đường gồ ghề.

Về phần đế giày, sản phẩm được làm từ vật liệu cao su có khả năng chống mài mòn và chống trượt tốt. Mặt đế được phối giữa hai màu xanh – vàng càng làm nổi bật vẻ đẹp năng động của dòng sản phẩm. Mẫu giày leo núi có size lớn lên đến 45 phù hợp với mọi kích thước chân.

Tuy nhiên về mặt giá thành, giá bán giày Trekking Lumberjack Tekron Hi Mid WaterProof 3574 lại cao gấp 3 lần 2 mẫu giày kể trên. Bạn phải bỏ ra số tiền lên đến 750.000₫ mới mua được đôi giày đến từ thương hiệu nổi tiếng.

Ưu điểm

  • Là mẫu giày khá đình đám được cái trekker chuyên nghiệp ưu ái lựa chọn.
  • Giày cổ cao làm từ vật liệu da kết hợp với vải da lộn có lớp lưới thoáng khí siêu thoáng.
  • Thân giày màu đen được phối với bộ dây đeo và đường kẽ gót màu vàng trông khá đẹp mắt.
  • Bộ lót đệm dày dặn, mềm mại cho cảm giác êm ái.
  • Đế giày làm từ vật liệu cao su có khả năng chống mài mòn và chống trượt tốt. 
  • Giày leo núi có size lớn lên đến 45 nên phù hợp với mọi kích thước chân.

Khuyết điểm

  • Giá bán 750.000₫/đôi cao gấp 3 lần giày New Caita và Wandasi.

Bình luận

Bình luận