Giày sandal nữ thời trang Hapu DSY1

Thương hiệu:
Giày sandal nữ Hapu DSY1 ghi điểm cộng với tôi khi được thiết kế theo hai phong cách khác nhau tương ứng với 2 màu sắc riêng biệt. Trong đó đôi giày sandal quai ngang màu hồng mang vẻ đẹp nữ tính, phù hợp với những cô nàng điệu đà. Đôi giày sandal màu đen mang vẻ đẹp phong cách lại đặc biệt phù hợp với những bạn nữ cá tính.

Bộ quai đeo của giày sandal làm từ vật liệu vải tổng hợp khá mềm mại. Nhưng quai giày vẫn cho khả năng chống nước rất cao giúp bạn có thể thoải mái đi mưa mà không cần lo lắng. Bên trên bộ quai đeo được in ấn tên thương hiệu đẹp mắt. Mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ, nhưng cũng đủ làm cho mẫu giày sandal trông khác biệt hơn rất nhiều.

Nói về bộ đế giày được làm từ cao su, chi tiết đế dày dặn, mềm mịn giúp các ngón chân của chị em không bị đau đớn trong quá trình di chuyển. Bạn có thể yên tâm đi trên đôi giày đế bằng mà không cần lo lắng về vấn đề an toàn.

Nhưng form giày lại rộng hơn so với kích cỡ bàn chân không thường của người dùng, làm tôi cảm thấy hơi lỏng lẻo. Chính vì vậy tôi khuyên bạn nên lựa chọn size giày nhỏ hơn size chân của mình một số để đảm bảo sự vừa vặn. 

Ưu điểm

  • Thiết kế theo hai phong cách khác nhau tương ứng với 2 màu sắc riêng biệt.
  • Giày sandal quai ngang màu hồng mang vẻ đẹp nữ tính phù hợp với những cô nàng điệu đà. 
  • Giày sandal màu đen mang vẻ đẹp phong cách đặc biệt phù hợp với những bạn nữ cá tính.
  • Quai đeo giày sandal làm từ vật liệu vải tổng hợp khá mềm mại cho khả năng chống nước rất cao.
  • Đế giày cao su dày dặn, mềm mịn giúp các ngón chân của chị em không bị đau đớn trong quá trình di chuyển. 
  • Phù hợp để đi nắng đi mưa mà không sợ hư hỏng.

Khuyết điểm

  • Phom giày rộng hơn so với kích cỡ bàn chân thông thường của người dùng, nên đôi khi hơi lỏng lẻo. 

Bình luận

Bình luận