Kem tan mỡ bụng cao gừng

Cao gừng tan mỡ thiên nhiên Việt là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu trong nước. Thiết kế hộp kem tan mỡ hình tròn màu đen trông khá sang trọng nhờ lớp vỏ nhựa bóng bẩy bên ngoài. Ngay chính giữa nắp hộp có in tên sản phẩm màu trắng và hình củ gừng thiên nhiên màu vàng nhìn khá đẹp mắt.

Theo tôi được biết, hộp cao gừng có trọng lượng 200 gram được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên. Một số thành phần nổi bật có thể kể đến là gừng tươi, tinh nghệ đỏ, tiêu hồng phát, các hoạt chất dẫn xuất Vitamin A, D, E và B3. Đây đều là các hoạt chất có khả năng đốt cháy mỡ thừa để nhanh chóng xóa sổ lớp mỡ bụng dày dặn.

Trong đó các tinh chất của gừng tươi đem đến công dụng làm nóng để kích thích quá trình tiêu mỡ an toàn, không gây hại cho vùng da non nớt. Riêng tinh nghệ đỏ lại giúp chị em duy trì thể trạng hợp lý và tăng cường quá trình trao đổi chất bên trong.

Dòng sản phẩm đa công dụng đem đến hiệu quả cao trong việc tiêu mỡ vùng eo, vùng đùi, vùng cằm và cả vùng cánh tay. Sản phẩm giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng và cải thiện nhanh chóng tình trạng sạm da, rạn da xấu xí.

Hiện tại hộp cao gừng tan mỡ được bán với giá chỉ có 299.000₫ mà lại được tặng kèm đai nịt bụng cao cấp An Nhiên. Nhưng hiệu quả mà loại cao gừng này mang đến thường khá lâu.

Tôi phải sử dụng liên tục trong vòng 30 ngày mới giảm được khoảng 3cm vòng 2. Đối với những người có cơ địa khó hấp thu hơn, thời gian để kem cho tác dụng có thể gấp đôi. Mùi cao tan mỡ bụng lại hơi nồng, nên khiến cho một vài chị em cảm thấy khó chịu.

Ưu điểm

  • Thiết kế hộp kem tan mỡ hình tròn màu đen trông khá sang trọng và bắt mắt.
  • Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như gừng tươi, tinh nghệ đỏ, tiêu hồng, các hoạt chất dẫn xuất Vitamin A, D, E và B3.
  • Cho hiệu quả cao trong việc đánh tan mỡ bụng, đùi, hông, cánh tay và cả vùng cằm.
  • Giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng và cải thiện hiệu quả tình trạng sạm da, rạn da xấu xí.

Khuyết điểm

  • Hiệu quả kem tan mỡ khá lâu khi cần khoảng 1 tháng hoặc hơn mới giảm dc 3cm.
  • Mùi cao gừng hơi nồng khiến nhiều chị em không yêu thích.

Bình luận

Bình luận