Kem tan mỡ bụng Cô Bông

Thương hiệu:
Kem tan mỡ bụng Cô Bông là dòng sản phẩm nội địa lọt vào top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Thiết kế hộp kem có tông màu vàng chủ đạo trông khá quý tộc với hình ảnh vương miện và họa tiết trang trí mang phong cách châu Âu. Ngay chính giữa trung tâm nắp hộp là tên sản phẩm màu hồng được kết hợp hài hòa với các dòng chữ màu xanh lá cây.

Dòng sản phẩm được sản xuất dưới dạng kem đặc có trọng lượng 250g dùng khá lâu hết. Bên trong thành phần kem tan mỡ được chiết xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên như rượu nghệ hạ thổ, trà xanh thiên nhiên và cả cao bí đao,… Sản phẩm cực kỳ lành tính nên có thể sử dụng được cho cả phụ nữ sau sinh và các mẹ Bỉm đang cho con bú.

Có thể nói đây là loại kem tan mỡ đa công dụng khi vừa kích thích đốt cháy mỡ thừa, vừa làm săn chắc da. Đồng thời hạn chế hiện tượng chảy xệ ở khu vực vòng 2 sau khi sinh. Kem tan mỡ còn hỗ trợ xóa mờ các vết rạn và vết nứt trên da để đem đến cho chị em vùng da căng mịn, săn chắc và cực kỳ khỏe mạnh. Chỉ sau 2 tuần lễ sử dụng, tôi đã giảm được 4cm vòng eo.

Điều tuyệt vời là giá bán kem tan mỡ lại rất vừa với túi tiền khi chỉ có 162.000₫/hộp 250g. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, kem tan mỡ khá nóng đôi khi gây ra hiện tượng bỏng rác cho những chị em có vùng da bụng mỏng. Sản phẩm cho hiệu quả khá chậm đối với những người bị mỡ cơ địa lâu năm.

Ưu điểm

  • Thiết kế hộp kem có tông màu vàng chủ đạo trông khá quý tộc.
  • Được sản xuất dưới dạng kem đặc có trọng lượng 250g dùng khá lâu hết.
  • Thành phần kem tan mỡ được chiết xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên như rượu nghệ hạ thổ, trà xanh thiên nhiên và cả cao bí đao,…
  • Sản phẩm lành tính nên có thể sử dụng được cho cả phụ nữ sau sinh và các mẹ Bỉm đang cho con bú.
  • Kích thích đốt cháy mỡ thừa, làm săn chắc da và hạn chế hiện tượng chảy xệ da sau sinh sau 2 tuần.
  • Hỗ trợ xóa mờ các vết rạn và vết nứt trên da, làm căng mịn và săn chắc làn da.

Khuyết điểm

  • Chất kem tan mỡ rất nóng nên đôi khi gây ra hiện tượng bỏng rác cho những chị em có vùng da bụng mỏng.
  • Cho hiệu quả khá chậm đối với những người bị mỡ cơ địa lâu năm.

Bình luận

Bình luận