Kem trị mụn Nancy Care

Thành phần của kem trị mụn nancy care có chứa tinh chất của cây lộc đề, có chưa alicylic acid hoàn toàn tự nhiên, mạnh gấp 100 lần alicylic thông thường, tác dụng của alicylic acid là kháng khuẩn chống viêm làm da trở nên săn chắc và làm đầy các vùng da bị tổn thương.

Nancy care có tác dụng trị được tất cả các loại mụn từ mụn bọc, mụn mũ, mụn viêm, mụn đầu đen và chúng tôi cam kếT với sự hiệu quả của serum này mang lại thì mụn gì cũng hết.

Kem trị mụn nancy care chứa hoàn toàn thảo mộc từ thiên nhiên, được bào chế thành dạng serum dễ thẩm thấu vào nhân mụn, làm khô nhân mụn, và đẩy cồi mụn ra khỏi bề mặt da.

Điều khiến nancy care có tác dụng gấp 10 lần so với các sản phẩm thông thường đó là trong thành phần của nancy care có chứa tinh chất của cây lộc đề, có chưa alicylic acid hoàn toàn tự nhiên, mạnh gấp 100 lần alicylic thông thường, tác dụng của alicylic acid là kháng khuẩn chống viêm làm da trở nên săn chắc và làm đầy các vùng da bị tổn thương.

Trong thành phần nancy care còn chứa aloe hay còn gọi với một cái tên khá thân thiện đó là lô hội, aloe có tác dụng dưỡng ẩm, chống viêm, làm lành vết thương cưc nhanh, làm đầy vết thương và giúp da trở nên đàn hồi.

Bình luận

Bình luận