Kính mát Unisex Rayban RB 3025 181/71 (58) (58/14/135)

Thương hiệu:
Rayban RB 3025 là chiếc mắt kính đến từ thương hiệu Italia cực kỳ nổi danh. Dòng sản phẩm được sản xuất với size 58 (181/171) phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ. Đây là chiếc mắt kính unisex được cả hai giới ưa chuộng lựa chọn làm món phụ kiện thời thượng cho mình.

Điểm nhấn bên trong thiết kế của kính mát Rayban RB 3025 chính là gọng kính kim loại Titanium màu vàng đồng sáng bóng, siêu sang. Bên trong gọng kính được lắp đặt tròng thủy tinh có màu đen xám trông cực kỳ trẻ trung. Từng đường nét thiết kế trên sản phẩm cho thấy được độ tỉ mỉ cao khi có sự tương thích gần như 100%.

Đặc biệt, chiếc mắt kính Rayban có phần kính trên đậm và phần dưới màu nhạt mang đến vẻ đẹp thời trang. Sản phẩm tạo nên sự hài hòa cân đối cho cả gương mặt vuông và gương mặt tròn.

Nhưng có lẽ điểm khiến tôi hài lòng nhất chính là bộ đệm sống mũi silicon siêu mềm đem đến cảm giác êm ái và vô cùng thoải mái. Chiếc mắt kính này đã theo tôi trong suốt nhiều năm liền mà vẫn đẹp bền bỉ, do vật liệu kính cao cấp không bị trầy xước và biến dạng theo thời gian. Mắt kính giúp bảo vệ mắt khỏi tia tử ngoại và tia UV với tỷ lệ lên đến 100%. Sản phẩm mang lại cho tôi sự an tâm cao trong quá trình sử dụng phụ kiện thời trang khi ra ngoài.

Nhưng phải công nhận là giá bán kính mát Rayban RB 3025 quá chát khi được niêm yết đến 2.821.000đ/chiếc. Vì là mắt kính Unisex nên vẻ đẹp nữ tính của sản phẩm có phần bị hạn chế so với hai dòng kính kể trên.

Ưu điểm

  • Được sản xuất với size 58 (181/171) phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ.
  • Gọng kính kim loại Titanium màu vàng đồng sáng bóng, siêu sang.
  • Tròng kính thủy tinh có màu đen xám trông cực kỳ trẻ trung, năng động.
  • Bộ đệm sống mũi silicon siêu mềm đem đến cảm giác êm ái và vô cùng thoải mái.
  • Không bị trầy xước và biến dạng theo thời gian.
  • Giúp bảo vệ mắt khỏi tia tử ngoại và tia UV với tỷ lệ lên đến 99%.
  • Tạo nên sự hài hòa cân đối cho cả gương mặt vuông và gương mặt tròn, nên phù hợp cho mọi gương mát.

Khuyết điểm

  • Mắt kính Unisex bị hạn chế vẻ đẹp nữ tính nên chỉ phù hợp với chị em có cá tính mạnh.

Bình luận

Bình luận