Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325

Thương hiệu:
Samsung Gear VR SM-R325 có góc nhìn quan sát rộng đến 101 độ cùng cảm biến con quay tạo ra những chuyển động có độ chuẩn xác cao vượt trội hơn hẳn so với 2 sản phẩm mà mình đã đề cập đến bên trên.

Lại là một thương hiệu nổi tiếng mà mình muốn đề cập đến cho bạn đó là Samsung. Đây thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực công nghệ của thế giới đến từ Hàn Quốc này liên tục cho ra thị trường rất nhiều mẫu mã hấp dẫn.

So với dòng kính Xiaomi VR2, thiết bị này có kích thước khá lớn tuy nhiên vẫn được tính là gọn nhẹ với kích thước là 207.8 x 122.5 x 98.6mm và nặng 345g. Mình đánh giá cao ở tone màu đen sang trọng.

Kính được tích hợp thêm 1 lớp đệm để mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, với khả năng điều hướng bằng 1 tay, bàn phím touchpad và nút home sẽ hỗ trợ bạn trong việc thao tác nhanh chóng hơn.

Kho ứng dụng đa dạng có số lượng phim, video… lên đến 800  giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ nhất. Điều mà mình đánh giá cao ở dòng kinh này đó là khả năng điều chỉnh tiêu cự tầm nhìn của mắt cận thị và viễn thị. Nhờ chế độ thông minh mà bạn vẫn có thể trả lời tin nhắn khi đang sử dụng thiết bị.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì kính vẫn còn tồn tại những nhược điểm nhất định như mức giá thành cao và tích hợp chỉ với các dòng điện thoại Samsung từ Note 5 trở lên.

Bình luận

Bình luận