Kính thực tế ảo VR Box 3D

Thương hiệu:
Kính VR Box cho người sử dụng góc nhìn sâu và rộng tới 98 độ mà không hề bị khuất 4 góc. Khay chứa điện thoại lớn 163mm x 83mm cho phép sử dụng điện thoại có kích thước tới 5.5 inch. Ngoài ra, bạn cũng có dễ dàng điều chỉnh tiêu cự khoảng 7.2cm theo chiều ngang và 1cm chiều rộng nhờ nút gạt tiện lợi. Phần nắp phía trước có thể dễ dàng tháo lắp thuận tiện. Điểm cộng tiếp theo mình dành cho sản phẩm đó chính là mức giá rẻ.

Mình khá ấn tượng với thiết bị bị này bởi kích thước nhỏ gọn cụ thể là 20x14x13 cm thuận tiện trong việc mang theo khi di chuyển. Bên cạnh đó, vỏ của kính được làm từ nhựa ABS cao cấp có khả năng chống va đập tốt  và an toàn cho người sử dụng.

Hơn nữa, thấu kính chất lượng dài 33mm được trang bị lớp đệm bọc vải, da cùng vô cùng nhẹ không quá 300 gram tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Kính kết hợp thấu kính quang học và điện thoại smartphone nên bạn có thể tiếp nhận hình ảnh 2D chuyển thành hình ảnh 3D nổi, chân thực.

Song sản phẩm lại chỉ có thể kết nối với các thiết bị kết nối từ có kích thước 3.5 – 6 inch. Do đó, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn để chắc chắn thiết bị của mình được kết nối phù hợp. Mặt khác, kính lại không có các tính năng vượt trội nên sẽ phù hợp hơn với những bạn chỉ sử dụng thiết bị với việc trải nghiệm đơn thuần.

Bình luận

Bình luận