Kính thực tế ảo VR Shinecon V6

Thương hiệu:
Vr Shinecon G06 tương thích tốt với hầu hết các dòng điện thoại thông minh có kích thước màn hình 4.0-6.0 inch đem đến những trải nghiệm sống động và tuyệt vời. Phần thấu kính tạo từ chất liệu pha lê có kích thước 42mm, góc nhìn quan sát lên đến 110 độ . Ngoài ra thiết kế nút điều chỉnh tiêu cự  điều ở phạm vi từ 58.5-70.5mm giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Shinecon là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện tử… Các sản phẩm đều được khách hàng đáng giá cao bởi các tính năng ổn định và mức giá hợp lý.

Mình thực sự rất ấn tượng với chất liệu nhựa ABS mang đến độ bền bỉ cao. Đặc biệt với thiết kế cân đối 25x14x16 cm  và trọng lượng nhẹ chỉ 282g cho phép bạn có thể sử dụng thoải mái. Hơn nữa, với tấm đệm ôm mặt êm ái mang đến sự thoải mái.

Phần trên của kính có hai phím quan trọng, một là phím xoay ở giữa có khả năng điều chỉnh kích thước của hình ảnh. Hai núm xoay ở hai bên giúp cho các bạn có thể chỉnh được gần cự ly tiêu cự dễ dàng.

Có thể nói, dòng kính này vượt trội hơn các sản phẩm mà mình đã đề cập đến phần trên ở phần nắp lưng. Bộ phận này có chứa các khe tản nhiệt hạn chế tối đa của thiết bị điện thoại khi sử dụng lâu

Điểm cộng tiếp theo mà mình dành cho sản phẩm là cặp tai nghe headphone có hỗ trợ âm thanh Hi-Fi kèm jack cắm 3.5mm tiện lợi trong việc kết nối tai nghe với điện thoại. Yếu tố này chính là sự khác biệt mà các sản phẩm trên không có. Chưa dừng lại, mức giá của sản phẩm cũng rất hợp lý.

Nhược điểm duy nhất của thiết bị chính là kén chọn các thiết bị ngoại vi. Các thiết bị phải đáp ứng yêu cầu là từ 4.0 đến 6.0 inch với kích thước không quá 8.3 cm chiều rộng và 16.5 cm đối với chiều dài. Nhìn chung, mình thực sự ấn tượng với thiết bị này từ chất lượng cho đến mức giá.

Bình luận

Bình luận