Kem dưỡng ẩm Laneige Water Bank Gel Cream

Thương hiệu:
Kem dưỡng ẩm Laneige Water Bank Gel Cream đến từ xứ sở Kim Chi chứa các thành phần lành tính như Water, Cyclopantasiloxane, Glycerin, Acetyl Glucosamine, Vitamin E,... Đây đều là các thành phần được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên như củ cải đường và tinh dầu hạt Meadowfoam. Vì vậy sản phẩm không gây hại cho làn da.

Kem dưỡng ẩm cho công dụng vượt trội trong việc nuôi dưỡng da chuyên sâu và ngăn ngừa tiến trình lão hóa. Sản phẩm hỗ trợ kiểm soát chất nhờn hiệu quả, để cân bằng độ ẩm cho những ai sở hữu làn da bóng nhờn.

Laneige Water Bank Gel Cream còn giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ sâu bên trong. Sản phẩm không chứa các hoạt chất gây hại như Parafin và Sulface nên không khiến da bị kích ứng. Laneige Water Bank Gel Cream thực sự là lựa chọn tốt nhất dành cho các bà bầu và chị em có làn da dầu hoặc da khô.

Tuy nhiên, tôi cũng cảnh báo với bạn rằng bên trong Laneige Water Bank Gel Cream có chứa hương liệu, hàm lượng cồn và cả silicon. Vì vậy những ai có làn da nhạy cảm không nên sử dụng sản phẩm. Bạn cũng chỉ nên dùng một lượng kem dưỡng ẩm vừa đủ để không làm hại cho làn da. Thêm nữa là giá bán kem dưỡng ẩm Water Bank Gel Cream được niêm yết khoảng 570.000đ/hộp. Giá bán này cao so với một số sản phẩm cùng đến từ Hàn Quốc.

Ưu điểm

  • Kem dưỡng ẩm đến từ Hàn Quốc rất lành tính nhờ được chiết xuất từ thiên nhiên.
  • Kem dưỡng không chứa các thành phần độc hại như Paraben và Sulface.
  • Water Bank Gel Cream dưỡng ẩm làn da, dưỡng trắng da chuyên sâu và ngăn ngừa tiến trình lão hóa.
  • Sản phẩm phù hợp cho da bà bầu, da dầu và da khô.

Khuyết điểm

  • Kem dưỡng ẩm Laneige Water Bank Gel Cream chứa nhiều hương liệu, cồn và silicon dễ gây kích ứng.

Bình luận

Bình luận