Lược điện sấy, uốn và chải thẳng tóc CF064

Lược điện sấy, uốn và chải thẳng tóc CF064 có thể được gọi là chiếc lược điện đa năng, rất tiện dụng dành cho người dùng. Kể từ khi chọn mua chiếc lược này, tôi không còn mất nhiều thời gian và tiền bạc để đi đến các salon tóc. Tôi có thể dễ dàng tạo cho mình kiểu tóc uốn xoăn, uốn bồng, uốn cúp đuôi và duỗi thẳng tóc ngay tại nhà riêng.

Được biết, sự đa năng của chiếc lược điện đến từ cấu tạo vô cùng độc đáo của chính thiết bị. Ngoài thân máy, lược điện còn được trang bị một đầu uốn tóc và một đầu chải thẳng mái tóc mượt mà. Tùy vào kiểu tóc mà bạn muốn tạo hình, bạn có thể lựa chọn hai mức sấy gió khác nhau. Một là mức nhiệt ấm giúp sấy tóc ở nhiệt độ ổn định và hai là mức nhiệt nóng, hỗ trợ sấy tóc khô siêu nhanh.

Chiếc lược điện có công suất 1300W còn được trang bị hệ thống lỗ tròn tản nhiệt đều. Điều này giúp cho dòng sản phẩm nhanh chóng làm mái tóc nóng đều ở tất cả các vị trí xung quanh. Nhưng điều tuyệt vời hơn là hệ thống răng lược được làm từ vật liệu nhựa cứng vừa phải. Chi tiết máy giúp mái tóc được bảo vệ mà không làm bỏng da đầu của người dùng.

Thiết kế thông minh của dòng sản phẩm còn được thể hiện ở bộ dây xoay 360 độ. Bộ dây có khả năng xoay đa chiều giúp cho dây điện không bị rối trong quá trình uốn, duỗi.

Tuy nhiên, điểm tôi không đánh giá cao ở dòng sản phẩm chính là thiết kế lược điện khá to. Chiếc lược này cầm khá nặng tay, nên đôi khi gây ra cảm giác mỏi cho người dùng.

Ưu điểm

  • Có cấu tạo đa năng bao gồm thân máy, lược điện, một đầu uốn tóc và một đầu chải thẳng mái tóc mượt mà. 
  • Có 2 mức sấy gió khác nhau là mức nhiệt ấm giúp sấy tóc ở nhiệt độ ổn định và mức nhiệt nóng hỗ trợ sấy tóc khô siêu nhanh.
  • Được trang bị hệ thống lỗ tròn tản nhiệt đều, làm mái tóc nóng đều ở tất cả các vị trí xung quanh. 
  • Hệ thống răng lược được làm từ vật liệu nhựa cứng cáp, giúp bảo vệ mái tóc mà không làm bỏng da đầu.
  • Bộ dây xoay 360 độ chống rối trong quá trình uốn, duỗi.
  • Phù hợp để sấy, uốn và tạo kiểu duỗi thẳng cho mái tóc dày mượt.

Khuyết điểm

  • Kích thước máy khá to và nặng, nên gây cảm giác mỏi tay cho người dùng. 

Bình luận

Bình luận