Lược điện tạo kiểu tóc đa năng

Lược điện tạo kiểu tóc đa năng gây ấn tượng mạnh với tôi bởi lớp vỏ ngoài màu đen sang trọng. Đây là lớp nước sơn chống tĩnh điện có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Ở phần thân lược, chi tiết máy có kích thước 260 x 85 x 55mm phù hợp sử dụng cho mái tóc dài của chị em và cả mái tóc ngắn của các quý ông.

Tôi cũng khá hài lòng với hệ thống răng lược được làm từ vật liệu nhựa ABS, an toàn cho sức khỏe người dùng. Vật liệu nhựa cao cấp có độ cứng vừa phải, hạn chế cảm giác đau nóng khi răng lược ma sát với da đầu và mái tóc.

Tôi có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ của chiếc lược đa năng trong quá trình uốn xoăn và duỗi thẳng mái tóc. Để làm được điều đó, tôi chỉ cần cần dùng tay nhấn vào nút điều khiển nhiệt độ dao động từ 130 đến 240 độ C. 

So với các dòng lược kể trên, chiếc lược đa năng tạo nên sự khác biệt khi có cơ chế massage da đầu êm dịu. Quá trình này sẽ giúp cho hệ thống tuần hoàn máu được kích thích lưu thông và cho hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng tóc khô xơ.

Nhưng tôi cũng muốn lưu ý với các bạn là phần khớp nhựa bên trên lược điện không được chắc chắn cho lắm. Chỉ sau vài ngày sử dụng, chi tiết máy đã bị bung ra khiến tôi phải lấy tay để giữ chặt khi dùng. Công suất máy lại nằm dưới 900W, nên hiệu suất hoạt động kém hơn cả lược điện Shion 822.

Ưu điểm

  • Thiết kế ấn tượng với lớp vỏ ngoài màu đen sang trọng có khả năng chịu được nhiệt độ cao. 
  • Kích thước lược 260 x 85 x 55mm phù hợp sử dụng cho cả mái tóc dài của chị em và mái tóc ngắn của các quý ông.
  • Răng lược được làm từ vật liệu nhựa ABS an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ từ 130 độ C đến 240 độ C cùng với bộ nút bấm siêu nhạy. 
  • Có cơ chế massage da đầu êm dịu, kích thích tuần hoàn máu lưu thông.

Khuyết điểm

  • Phần khớp nhựa bên trên lược điện không được chắc chắn, nên dễ bị bung.
  • Công suất máy dưới 900W cho hiệu suất hoạt động kém hơn cả lược điện Shion 822.

Bình luận

Bình luận