Mascara cong và dài mi MISSHA 4D Mascara

Thương hiệu:
Về ngoại hình thì em Mascara cong và dài mi MISSHA 4D Mascara ( có xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc) được thiết kế khá đơn giản. Nhưng bù lại thì kích thước khá nhỏ gọn vì có dung tích chỉ 7g. Do đó, khi cầm thì rất nhẹ tay và dễ dàng bỏ trong túi xách mỗi khi đi ra ngoài.

Thiết kế đầu chải của MISSHA The Style 4D dạng cọ khá đơn giản cùng với những sợi lông nhỏ, mật độ dày đặc giúp tăng khả năng tiếp xúc với làn mi. Nhưng vì lông mi dưới của mình hơi ngắn nên lúc chải thì bị lem khá nhiều.

Về chất lượng thì mình vẫn chưa thật sự hài lòng lắm. Công dụng chính của em này chỉ là làm dày mi và tạo chiều sâu cho mắt nhờ công thức 4D chứ không có tác dụng làm dài mi. Bản thân mình thấy việc sử dụng để trang điểm nhẹ nhàng khi đi làm thì khá ổn còn nếu muốn tạo điểm nhấn thì sản phẩm thật sự chưa phù hợp.

Khả năng giữ màu và chống nước của em này hầu như không có. Khi mình chải mi từ buổi sáng thì khoảng giữa chiều mình hay gặp phải tình trạng mờ đi rất nhiều. Do đó, nếu bạn nào có ý định sử dụng em này đi biển thì cần cân nhắc cẩn thận nhé!

Tuy sản phẩm không làm dày mi được như mình mong đợi nhưng cũng không đến nỗi quá tệ. Mức giá của dung dịch chải mi này khá rẻ nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Ưu điểm

  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cầm nắm và mang theo bên mình
  • Không bị vón cục, có thể chải nhiều để tăng độ dày và tạo chiều sâu cho mắt với công thức 4D
  • Cọ chải dạng chổi giúp dễ dàng chải trên toàn bộ mi

Khuyết điểm

  • Độ bền của sản phẩm còn hạn chế
  • Không có tác dụng làm dài lông mi
  • Khả năng chống nước kém

Bình luận

Bình luận