Mắt kính bơi Arina Arena AGY700XN-SMK-250

Mắt kính bơi Arina Arena AGY700XN-SMK-250 là dòng sản phẩm cao cấp được rất nhiều vận động viên bơi lội chuyên nghiệp lựa chọn. Chiếc mắt kính bơi được thiết kế với nhiều cấu hình khác nhau là HD 250 độ, HD 450 độ. HD 550 độ hoặc HD650 độ. Tùy vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn loại mắt kính có cấu hình phù hợp với mình.

Điểm cộng dành cho dòng sản phẩm còn nằm ở thiết kế mạnh mẽ được lược bỏ nhiều chi tiết thừa. Trong đó tròng kính được làm từ vật liệu Polycarbonate phủ lớp chống mờ hơi sương và chống tia UV cực tốt. Riêng phần dây đeo làm từ vật liệu silicon có thể co giãn theo nhiều vòng đầu có kích thước khác nhau. Tôi không cần mất thời gian điều chỉnh khi mang kính bơi cho mình.

Dòng sản phẩm đem đến tầm quan sát rõ và cho khả năng chống tràn nước tuyệt vời. Hầu như tôi không còn cảm thấy hiện tượng đau rát trước, trong và sau quá trình bơi lội. Nhưng giá bán của chiếc kính này hơi cao khi được niêm yết lên đến 877.000đ/chiếc. Kính bơi chỉ có màu đen và không có nhiều màu sắc khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Ưu điểm

  • Là dòng sản phẩm cao cấp được rất nhiều vận động viên bơi lội chuyên nghiệp lựa chọn.
  • Được thiết kế với nhiều cấu hình khác nhau là HD 250 độ, HD 450 độ. HD 550 độ hoặc HD650 độ.
  • Mắt kính được làm từ vật liệu Polycarbonate phủ lớp chống mờ hơi sương và chống tia UV cực tốt.
  • Phần dây đeo làm từ vật liệu silicon có thể co giãn theo nhiều vòng đầu có kích thước khác nhau.
  • Đem đến tầm quan sát rõ và cho khả năng chống tràn nước tuyệt vời.

Khuyết điểm

  • Chỉ có màu đen nên không mang đến nhiều sự lựa chọn.

Bình luận

Bình luận