Mắt kính bơi Yesure Cleacco

Yesure Cleacco là dòng mắt kính bơi đã và đang được tin dùng trong nước. Mắt kính có thiết kế nhỏ gọn ôm sát hốc mắt của người dùng. Tùy vào sở thích cá nhân bạn có thể lựa chọn chiếc mắt Yasure Cleacco có màu cam, trắng, xanh, xám, đen tùy thích.

Theo tôi được biết, phần tròng kính của dòng sản phẩm làm từ vật liệu PC được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất nón bảo hiểm cho phi hành gia vũ trụ. Vật liệu cao cấp giúp cho tròng kính có được độ trong suốt hoàn hảo và khả năng chống tia UV cao. Bề mặt kính có độ cứng tốt, nên cho khả năng chống mài mòn vượt trội.

Điểm đặc biệt của chiếc mắt kính còn nằm ở việc nhà sản xuất sử dụng chất chống sương mù để chống thấm nước và chống kích ứng cho mắt. Lớp ngoài cùng lại được phủ tráng gương giúp mắt không bị chói lóa khi bơi dưới ánh nắng mặt trời.

Riêng dây đeo cao su được làm từ 100% vật liệu silicon không gây đau rát cho da. Sản phẩm có thiết kế theo các chỉ số nhân trắc học ôm sát vùng mắt đảm bảo được khả năng chống nước và mở rộng góc nhìn đa chiều. Mắt kính còn được trang bị thêm hai miếng cài sống mũi để hạn chế tối đa tình trạng cọ xát gây ra vết hằn trên da.

Nhưng có lẽ điều làm tôi bất ngờ nhất chính là giá bán của sản phẩm. Chiếc mắt kính có giá bán bình dân được niêm yết chỉ có 249.000₫ thật quá rẻ để sử dụng. Có lẽ khuyết điểm duy nhất của sản phẩm chính là khớp nối giữa hai mắt kính quá chặt, nên rất khó thay đổi.

Ưu điểm

  • Có thiết kế nhỏ gọn theo các chỉ số nhân trắc học giúp ôm sát vùng mắt.
  • Có nhiều màu sắc bắt mắt như cam, trắng, xanh, xám, đen.
  • Tròng kính trong suốt có khả năng chống tia UV cao. Bề mặt kính cứng chống mài mòn vượt trội.
  • Mặt trong kính phủ chất chống sương mù để chống thấm nước và chống kích ứng cho mắt.
  • Đảm bảo được khả năng chống nước và mở rộng góc nhìn đa chiều
  • Dây đeo cột cao su được làm từ 100% vật liệu silicon không gây đau rát cho da.
  • Được trang bị thêm hai miếng cài sống mũi để hạn chế tối đa tình trạng cọ xát gây ra vết hằn khó chịu.

Khuyết điểm

  • Khớp nối giữa hai mắt kính quá chắc nên rất khó thay đổi.

Bình luận

Bình luận