Mặt nạ đất sét thải độc da Sukin Super Greens Facial Masque

Thương hiệu:
Mặt nạ đất sét Sukin Super Greens Facial Masque là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Australia. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng sáp và bảo quản trên trong hộp nhựa xanh lá, viền đen, cầm rất chắc tay. Thiết kế thế vỏ hộp nhỏ gọn, giúp chị em dễ dàng mang theo và sử dụng cho mình.

Thành phần dưỡng chất có bên trong mặt nạ bao gồm tinh chất cải xoăn, tinh chất quả Goji Berry, Bentonite và các loại vitamin thiết yếu. Sản phẩm còn chứa hoạt chất chống Oxy hóa dồi dào được chiết xuất từ cây bao báp và cây bơ. 

Cùng với các thành phần dưỡng chất đa dạng, mặt nạ đất sét Sukin Super Greens Facial Masque cho hiệu quả cao trong việc thải độc da. Sản phẩm có thể hút sạch bụi bẩn, bã nhờn và cả kim loại độc hại. Các tinh chất có bên trong mặt nạ còn giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng và cực kỳ đều màu chỉ sau vài lần sử dụng.

Dòng sản phẩm phù hợp sử dụng cho mọi loại da, bao gồm cả làn da nhạy cảm dễ bị kích ứng. Nhưng điểm tôi chưa hài lòng ở mặt nạ Sukin Super Greens Facial Masque chính là mùi hương nồng khó ngửi. Sau khi đắp mặt nạ, làn da của tôi cũng không có được độ căng như ý.

Ưu điểm

  • Dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Australia. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng sáp, nên dùng ít hao.
  • Bảo quản trên trong hộp nhựa màu xanh lá, viền đen, cầm rất chắc tay. 
  • Chứa tinh chất cải xoăn, tinh chất quả Goji Berry, Bentonite, hoạt chất chống oxy hóa và nhiều loại vitamin khác. 
  • Cho hiệu quả cao trong việc thải độc da, hút sạch bụi bẩn, bã nhờn, thải độc và nuôi dưỡng làn da trắng sáng. 
  • Phù hợp sử dụng cho mọi loại da, bao gồm cả da nhạy cảm.

Khuyết điểm

  • Mùi hương mặt nạ đất sét khá nồng nên khó ngửi.
  • Mặt nạ không làm cho da mặt được căng bóng như ý.

Bình luận

Bình luận