Máy chiếu mini android Tyco M16

Thương hiệu:
Tyco M16 được trang bị chip xử lý DMD DLP, kết hợp ống kính glass 7 lớp mang đến hình ảnh sắc nét và trung thực. Đặc biệt, thiết bị còn được trang bị pin Lithium với dung lượng 5000mAh nên bạn có thể sử dụng máy chiếu ngay cả khi không cắm trực tiếp vào nguồn điện hoặc mất điện.

Máy chiếu mini android Tyco M16 sử dụng công nghệ LED DLP mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, trung thực. Khác với nhiều dòng máy chiếu mini hiện nay, Tyco M16 được trang bị hệ điều hành Android 5.1 nên người dùng có thể cài đặt thêm nhiều ứng dụng được tích hợp sẵn.

So với các dòng máy chiếu sử dụng hệ điều hành Android, theo đánh giá của chúng tôi Tyco M16 mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dòng máy này được trang bị đầy đủ gần giống như một đầu android box. Nhờ đó, bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi để phục vụ khả năng giải trí.

Với trọng lượng chỉ 0,38kg, Tyco M16 vô cùng tiện lợi, nhỏ gọn khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể bỏ túi thiết bị này khi đi công tác, đi du lịch để phục vụ nhu cầu trình chiếu. Thiết bị này cũng được trang bị tính năng chỉnh vuông hình tự động, với góc nghiêng tới 30 độ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Bình luận

Bình luận