Máy chiếu mini Asus ZenBeam Go E1Z

Thương hiệu:
Máy chiếu mini Asus ZenBeam Go E1Z được trang bị nhiều tính năng hiện đại, là một thiết bị trình chiếu trong mơ của rất nhiều người. Thiết bị được thiết kế rất nhỏ gọn, với kích thước chỉ nhỏ như lòng bàn tay và chỉ nặng hơn 300gr. Vì thế, bạn có thể thoải mái mang đi theo bất cứ đâu.

Asus ZenBeam với lớp vỏ kim loại nguyên khối chắc chắn, bền bỉ. Thiết bị có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc thông qua sạc dự phòng vô cùng tiện dụng. Bạn có thể sử dụng bất cứ đâu miễn sạc dự phòng đầy pin.

Thiết bị sử dụng công nghệ Eco – LED với độ sáng lên tới 150 lumen, tuổi thọ bóng đèn lên tới 30.000 giờ. Hình ảnh từ máy chiếu mang lại có độ phân giải WVGA rõ nét, không bị vỡ hình. Đặc biệt, máy có chức năng tự giảm độ phân giải của những tệp chất lượng cao hơn để khớp với độ phân giải gốc của máy.

Máy được trang bị công nghệ DLP IntelliBright giúp tăng cường độ sáng và độ tương phản. Trong khi đó mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị được giảm tối đa lên tới 50%. Khi sử dụng Asus ZenBeam Go E1Z bạn hoàn toàn yên tâm khi máy tự động chỉnh vuông hình, mang đến khung hình ảnh chuẩn xác nhất.

Mặc dù là máy chiếu mini nhưng ZenBeam Go E1Z còn được tích hợp thêm 1 loa tăng cường âm thanh, mang đến âm thanh rõ ràng và ấn tượng. Một điểm cộng của thiết bị này đó là ngoài kết nối với điện thoại, còn có thể tương thích với laptop, PC rất tiện dụng.

Máy còn được tích hợp viên pin 6400mAh có thể trình chiếu liên tục trong 5 giờ mỗi lần sạc đầy mà không cần cáp hay bộ đổi nguồn.

Bình luận

Bình luận