Máy Chiếu Mini LCD Kèm Điều Khiển Từ Xa YG300

Thương hiệu:
Máy chiếu mini LCD YG300 được thiết kế nhỏ gọn, trang bị công nghệ trình chiếu tiên tiến có độ nét cao, đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu giải trí tại nhà. Dòng sản phẩm này có độ phân giải gốc lên tới 320x320px, đồng thời hỗ trợ độ phân giải tối đa lên tới 1920x1080.

Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, với trọng lượng nhẹ nên bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng bất cứ đâu nhờ pin dự phòng kèm theo. Đây là dòng sản phẩm máy chiếu có tính di động cao và phù hợp với những người thường xuyên di chuyển.

Mặc dù là máy chiếu mini nhỏ gọn những sản phẩm này được hỗ trợ nhiều định dạng video, hình ảnh. Giúp người dùng có thể thoải mái phát file âm thanh, hình ảnh mong muốn mà không cần chuyển đổi.

Bóng đèn máy chiếu LCD YG300 sử dụng là loại đèn LED với độ sáng 400 lumens mang lại hình ảnh có độ nét cao, tươi sáng. Đặc biệt, áp dụng công nghệ LCD nên tuổi thọ đèn lên tới 30.000 giờ vô cùng bền bỉ.

Khả năng kết nối của máy cũng khá tốt, máy có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác như điện thoại, máy tính, PC hay USB thông qua các cổng HD, USB, jack audio 3.5,…. Để có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, bạn có thể tùy chỉnh khoảng cách thông qua hệ thống điều khiển được trang bị trên thân máy.

Bình luận

Bình luận