Máy chiếu TYCO T7 Plus

Thương hiệu:
Tyco T7 Plus được trang bị bóng đèn LED với tuổi thọ lên tới 50.000 giờ giúp hiệu suất trình chiếu tăng rõ rệt. Cùng với đó, máy cũng được trang bị thêm chip xử lý hình ảnh tiên tiến mang đến hình ảnh có chất lượng chân thực, sắc nét.

Máy chiếu Tyco T7 Plus là một trong những sản phẩm đáng lưu ý khi lựa chọn máy chiếu mini cho gia đình. Máy được trang bị đèn LED cao cấp với cường độ sáng lên tới 3000 lumen, độ tương phản 3000:1 giúp mang đến hình ảnh rõ nét, sống động.

So với dòng sản phẩm đi trước của Tyco, T7 Plus được thiết kế nhỏ gọn hơn với khả năng điều chỉnh lấy nét đơn giản. Thiết bị được trang bị thêm loa giúp âm thanh phát ra lớn hơn và trong hơn.

Được tích hợp nhiều cổng kết nối, Tyco T7 Plus có thể tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi như tivi, laptop, PC hay thiết bị di động. Đặc biệt, máy được trang bị cả 2 cổng USB 2.0 có thể đọc file trực tiếp mà không cần qua thiết bị ngoại vi nào khác.

Nhà sản xuất cũng vô cùng tâm lý khi có chính sách bảo hành hấp dẫn. Theo đó, thời gian bảo hành 12 tháng bóng hình, 24 tháng thân máy, giúp người sử dụng yên tâm hơn rất nhiều.

Bình luận

Bình luận