Máy đo đường huyết Uright TD4265

Thương hiệu:
Máy đo đường huyết Uright TD4265 cũng là dòng sản phẩm mang thương hiệu Đức. Nhưng chiếc máy đo đường huyết lại được sản xuất và lắp ráp tại Đài Loan. Xét về mặt thiết kế, máy đo đường huyết có kiểu dáng chắc chắn với lớp vỏ ngoài màu đen sang trọng. Chiếc máy đo nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, giúp người dùng sử dụng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Tôi vừa mới mua tặng bố của mình chiếc máy đo đường huyết Uright TD4265. Vì sản phẩm rất thích hợp dùng cho người già khi được tích hợp công nghệ No Cording. Công nghệ hiện đại hỗ trợ đo đường huyết nhanh chóng mà không cần phải cài đặt mã code trong quá trình sử dụng.

Thêm một điểm khiến tôi hài lòng ở dòng sản phẩm là số lượng mẫu máu cần lấy trong mỗi lần chỉ khoảng 0.5 microliter. Tôi có thể lấy máu tại nhiều nơi khác nhau trên cơ thể như tay, chân, bắp đùi hoặc ngón tay. Ngay sau khi lượng máu được lấy đi, thiết bị sẽ nhanh chóng trả về kết quả chỉ sau 5 giây.

Nhưng tôi muốn lưu ý với bạn là chiếc máy đo đường huyết giá rẻ 270.000đ/máy có bộ nhớ lưu trữ khá nhỏ. Thiết bị chỉ có thể ghi lại khoảng 150 kết quả bên trong bộ nhớ của mình. Nhưng bù lại chiếc máy đo đường huyết Uright TD4265 lại được hỗ trợ cổng kết nối USB để việc lưu trữ được mở rộng trên máy tính.

Trong quá trình sử dụng mọi người cũng cần đặc biệt chú ý đến cách bảo quản thiết bị. Vì thực tế cho thấy ,máy đo đường huyết Uright TD4265 rất dễ bị sai lệch kết quả nếu được bảo quản trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao hơn thông thường.

Ưu điểm

  • Có nguồn gốc xuất xứ từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn với lớp áo màu đen sang trọng.
  • Tích hợp công nghệ No Cording không cần cài đặt mã code, nên rất dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ lấy mẫu máu thử rất nhỏ (0.5 microliter) tại nhiều vị trí khác nhau như ngón tay, bắp đùi ,bắp chân,…
  • Trả kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 5 giây.
  • Hỗ trợ kết nối cổng USB.

Khuyết điểm

  • Bộ nhớ lưu trữ chỉ có 150 lần.
  • Kết quả dễ bị sai lệch nếu bảo quản trong nền nhiệt độ và độ ẩm hơi cao.

Bình luận

Bình luận