Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 Wifi

Thương hiệu:
Selphy CP1300 được trang bị thêm màn hình LCD 3.2 độ nghiêng. Tính năng này giúp bạn xem hình ảnh trước khi in và kiểm tra các cài đặt hay áp dụng hiệu ứng. Với 256 gam màu cùng 16.8 triệu màu sắc, bạn tha hồ chỉnh ảnh theo ý thích. Chức năng mới độc đáo Part Shuffle Print cho phép kết nối nhiều máy in cùng lúc để tạo ảnh ghép độc đáo. Dung lượng pin của máy in khá lớn, có thể in 20 bức ảnh cho một lần sạc.

Canon, thương hiệu uy tín từ đất nước mặt trời mọc. Và với những tín đồ thích chụp ảnh thì những dòng máy ảnh Canon chất lượng đã quá quen thuộc. Vậy bạn có biết rằng, Canon còn có cả máy in ảnh mini, trong đó nổi bật là Selphy CP1300 Wifi.

Điểm mà mình ấn tượng nhất khi dùng máy in này là chất lượng hình ảnh rất rõ nét, chi tiết. Được ứng dụng công nghệ in khô cùng trang bị giấy in đặc biệt, Selphy CP1300 có khả năng chống nhòe tốt. Hơn nữa, độ phân giải cao, 300 x 300d dpi giúp tạo ra những bức ảnh sống động. Khả năng in ảnh cũng khá nhanh, bạn chỉ cần chờ khoảng 47 giây để in ảnh 4×6.

Mình còn khá thích thú bởi kích cỡ giấy in đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn. Từ khổ 4×6, kích thước chữ L 3.5×4.7 cho đến kích thước 2.1×3.4 và nhãn vuông 2.1×2.1. Ngoài ra, khi in ảnh với Selphy CP1300, bạn còn dễ dàng lấy file in từ nhiều ứng dụng hỗ trợ và các thẻ nhớ SD, microSD, SDHC, microSDHC. Tính năng kết nối internet trực tiếp thêm tăng tính tiện lợi khi dùng. Bạn không cần phải lắp đặt thêm bất cứ trình điều khiển máy in nào.

Nhược điểm của dòng máy in này là mức giá của sản phẩm này có hơi cao. Hơn nữa, với dòng Canon Selphy 1300, nhiều người dùng gặp lỗi ảnh in xuất hiện sọc dọc sau khoảng 1 năm cho chất lượng hình ảnh không tốt.

Bình luận

Bình luận