Máy Khoan Tốc Độ Cao Makita DP2010

Thương hiệu:
Máy Khoan Tốc Độ Cao Makita DP2010 được sản xuất bởi thương hiệu Makita. Nhìn bề ngoài máy thoạt giống với Máy Khoan Động Lực Bosch GSB 550 nhưng kích thước lại nhỏ hơn với chiều dài là 210mm và cân nặng 1.0kg. Nhờ đó mà việc cầm nắm và mang theo khi di chuyển của mình cũng dễ dàng hơn.

Cảm quan bên ngoài mình cảm thấy máy khá chắc chắn, tay cầm có độ nhám, vỏ máy còn có lớp cách nhiệt nên khi sử dụng sẽ không xảy ra tình trạng trơn trượt và rất an toàn. Cò súng có độ đàn hồi tương đối ổn đối với các bạn tay yếu như mình thì sử dụng tốt. Về cơ bản thì toàn bộ máy được làm từ  nhựa tổng hợp nên có khả năng chịu lực tốt, chống biến dạng trước những tác động mạnh.

Bản thân mình thì chưa thật sự hài lòng với công suất 350W của máy. Không chỉ riêng mình mà có rất nhiều bạn nhận xét rằng máy khi khoan bê tông khá yếu, phải mất một lúc mới có thể khoan xong. Nhưng bù lại thì mũi khoan vẫn đẹp và có thêm bộ phận cố định vị trí nên cho  độ chính xác cao khi khoan.

Ngoài ra, mình còn đánh giá cao khả năng khoan đa dạng trên thép với đường kính khoan 6.5mm và đường kính khoan gỗ 10mm. Theo mình thì những hộ gia đình nào có nhu cầu sử dụng khoan đơn giản  thì nên sử dụng mẫu máy này.

Máy chỉ được trang bị một mũi khoan nên bạn cần phải trang bị thêm một số phụ kiện khi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Ưu điểm

  • Máy có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 210mm và cân nặng 1kg dễ sử dụng và mang theo khi di chuyển
  • Độ đàn hồi của cò súng tốt, không gây mỏi tay khi dùng Làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp có khả năng cách nhiệt, chịu lực và bền
  • Máy có khả năng khoan đa dạng trên thép với đường kính khoan 6.5mm và đường kính khoan gỗ 10mm.
  • Máy có 3 chức năng: đảo chiều quay, 2 tốc độ cơ, siết cứng bằng lực xoắn.
  • Mũi khoan đẹp, độ chính xác cao

Khuyết điểm

  • Công suất 350W nên gặp phải một số hạn chế trong việc khoan trên các bề mặt cứng
  • Máy được trang bị một mũi khoan nên khá tốn kém trong việc mua thêm phụ kiện
  • Phù hợp với nhu cầu sử dụng máy đơn giản

Bình luận

Bình luận